Thiết kế profile, Hồ sơ năng lực Doanh nghiệp - Adina Việt Nam

Dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp

Làm nổi bật được lợi thế bán hàng – ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp, tăng gấp đôi khả năng cạnh tranh.

THIẾT KẾ PROFILE

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE ADINA

Adina Việt Nam là công ty thiết kế Profile chuyên nghiệp, năng lực của chúng tôi đã được chứng minh bởi các đối tác lớn như Mobifone, Vietinbank Capital, UNDP. Dịch vụ thiết kế Profile của chúng tôi phù hợp các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tăng khả năng ký kết hợp tác kinh doanh, tạo dựng được niềm tin trong mắt đối tác bằng nội dung khoa học, hình ảnh bắt mắt. Với đội ngũ nhân sự từ các chi nhánh và đặc biệt khách hàng có thể trao đổi trực tiếp tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi đảm bảo tính đa dạng trong quá trình sáng tạo.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ PROFILE

Kết nối hợp tác kinh tế, trao đổi dịch vụ và sản phẩm là phần quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp trực tiếp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhuận trong kinh doanh. Profile hay còn gọi là Hồ sơ năng lực là kênh kết nối các đối tác kinh tế, vì vậy việc thiết kế profile quyết định trực tiếp đến sự thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu, và hợp tác kinh tế. Với các phương thức tiếp cận ngày càng trở nên mở và nhanh chóng như hiện nay, một quyển Profile với hình ảnh tôn lên đẳng cấp của thương hiệu, thiết kế hiện đại, giữ được sự nhất quán và lời giới thiệu đơn giản dễ len lỏi vào tâm trí khách hàng. Từ đây, thương hiệu được từ bộ profile đã tạo ấn tượng mạnh trong mắt đối tác.

LỢI ÍCH CỦA BỘ THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN BIỆT

Định hướng phát triển – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn của doanh nghiệp được truyền tải trong một cuốn Profile, giúp cho người xem có cái nhìn bao quát về năng lực , tiềm lực, cũng như các Ưu thế duy nhất của doanh nghiệp. Để tạo ra một Profile chuyên nghiệp và sáng tạo, thể hiện được đúng các mong muốn của doanh nghiệp, đôi ngũ chuyên gia Tư vấn cũng như Biên tập viên sẽ giúp Quý khách biên soạn nội dung chi tiết.Bên cạnh đó dịch vụ chụp hình đi kèm sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, chân thực vì một bức ảnh đẹp sẽ được ghi nhớ nhanh hơn nhiều nội dung. Chúng tôi thể hiện bằng hình ảnh những giá trị ưu việt của riêng doanh nghiệp.

SẢN PHẨM MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Đến với dịch vụ thiết kế Hồ sơ năng lực từ Adina, bạn sẽ nhận được:

  • Mẫu Profile hiện đại đẹp mắt – không trùng lặp.
  • Làm nổi bật được lợi thế bán hàng – ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp, tăng 200% khả năng cạnh tranh.
  • Xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp – nhất quán nhận diện Thương hiệu
  • Giải pháp trọn gói, chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ phụ trợ cho việc thiết kế Profile

điểm khác biệt dịch vụ

THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN ADINA ĐÃ THỰC HIỆN

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE

BẮT ĐẦU THIẾT KẾ PROFILE NGAY BÂY GIỜ

    Call Now Button