TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ PROFILE

Kết nối hợp tác kinh tế, trao đổi dịch vụ và sản phẩm là phần quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp trực tiếp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhuận trong kinh doanh. Và Hồ sơ giới thiệu năng lực – Profile là kênh kết nối các đối tác kinh tế, vì vậy việc thiết kế profile quyết định trực tiếp đến sự thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu, và hợp tác kinh tế. Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay quan niệm về tầm quan trọng của việc Thiết kế Profile đã thay đổi, một quyển Profile với hình ảnh đẹp, thiết kế hiện đại và giữ được sự nhất quán Thương hiệu sẽ tạo ấn tượng mạnh trong mắt đối tác.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ PROFILE

Định hướng phát triển – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn của doanh nghiệp được truyền tải trong một cuốn Profile, giúp cho người xem có cái nhìn bao quát về năng lực , tiềm lực, cũng như các Ưu thế độc nhất của doanh nghiệp. Để tạo ra một Profile chuyên nghiệp và sáng tạo, thể hiện được đúng các mong muốn của doanh nghiệp, đôi ngũ chuyên gia Tư vấn cũng như Biên tập viên sẽ giúp Quý khách biên soạn nội dung chi tiết. Bên cạnh đó dịch vụ chụp hình đi kèm sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, chân thực vì một bức ảnh đẹp sẽ được ghi nhớ nhanh hơn nhiều nội dung. Chúng tôi thể hiện bằng hình ảnh những giá trị ưu việt của riêng doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE

Adina Việt Nam là công ty thiết kế Profile chuyên nghiệp, năng lực của chúng tôi đã được chứng minh bởi các đối tác lớn như Mobifone, Vietinbank Capital, UNDP. Dịch vụ thiết kế Profile của chúng tôi phù hợp các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tăng khả năng ký kết hợp tác kinh doanh, tạo dựng được niềm tin trong mắt đối tác bằng nội dung khoa học, hình ảnh bắt mắt. Với đội ngũ nhân sự của cả 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí minh chúng tôi đảm bảo tính đa dạng trong quá trình sáng tạo.

SẢN PHẨM MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được:
+ Mẫu Profile hiện đại đẹp mắt – không trùng lặp.
+ Làm nổi bật được lợi thế bán hàng – ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp, tăng 200% khả năng cạnh tranh.
+ Xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp – nhất quán nhận diện Thương hiệu
+ Giải pháp trọn gói, chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ phụ trợ cho việc thiết kế Profile

điểm khác biệt dịch vụ

THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN ADINA ĐÃ THỰC HIỆN

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Mobifone

Vì tính chất công việc thường xuyên tổ chức các sự kiện, nên tiến độ chúng tôi yêu cầu rất nhanh, Adina đã đáp ứng rất tốt. Rất vui được hợp tác với các bạn.

mr. Đỗ Hoàng Hải

PAC

Từng rất ăn ý từ một số dự án của Hotlife Cafe, tới dự án thiết kế Logo cho Trung tâm Du học PAC tôi thấy Adina làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, cám ơn các bạn.

ms. Hương Nguyễn

Shaha

Thể hiện đúng những gì chúng tôi mong muốn, tôi đánh giá cao các bạn ở điểm này.

Mr. Nguyễn Đông Hà

BMC Bình Minh

Tôi hài lòng với sản phẩm mình nhận được, với chi phí hợp lý tôi nghĩ dịch vụ của Adina phù hợp với thị trường hiện nay. Chúc Adina ngày càng phát triển

mr. Vũ Bình Long

Devy Spa

Quản lý dự án của Adina như một trợ thủ trong công ty của tôi, tôi chỉ việc đưa yêu cầu và em đưa ra đầy đủ kế hoạch giải quyết, tôi rất thích như vậy. Hôm khai trương Spa các em về Thanh Hóa chơi nhé

ms. Trần Quỳnh Anh

KMCC

Trước khi hợp tác với Adina, chúng tôi đã rất thất vọng về dịch vụ của một đơn vị thiết kế khác. Rất may khi chúng tôi đang đi vào ngõ cụt thì Adina đề xuất phương án thiết kế của mình, và chúng tôi chọn được mẫu logo ưng ý ngay từ lần gửi đầu. Goodjob Adina

mr. Phạm Thanh Tùng

Dược phẩm Việt Pháp

Việt Pháp đang trong thời kỳ khởi đầu nên chúng tôi có rất nhiều việc phải làm. Adina đã giúp chúng tôi xây dựng bước đầu tiên của Thương hiệu. Cám ơn Adina, chúc công ty phát triển hơn nữa.

Mr.Nguyễn Chí Dũng

Đồ gỗ Bách Việt

Tôi khá ấn tượng với cách tư vấn của Adina, do trước đây Bách Việt chú trọng vào khâu sản xuất mà chưa có cách quảng cáo thương hiệu nào hiệu quả. Các bạn Adina đã đưa ra cho tôi nhiều cách tiếp cận với thị trường, tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn trong tương lai.

mr. Lê Phi Chiến

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE

BẮT ĐẦU THIẾT KẾ PROFILE NGAY BÂY GIỜ

Call Now Button