Viết nội dung Báo cáo Thường niên chuyên nghiệp - Adina Việt Nam

Viết nội dung báo cáo thường niên
Home / Viết nội dung báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên là ấn phẩm cần được đầu tư nghiêm túc, chuẩn chỉ với nhiều doanh nghiệp, nhất là các công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán. Đội ngũ chuyên gia tại Adina xây dựng báo cáo thường niên chuyên nghiệp, giúp quý doanh nghiệp cung cấp thông tin minh bạch tới nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp, ngành nghề doanh nghiệp hoạt động và nội bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên (BCTN) là báo cáo hàng năm tổng hợp thông tin về hoạt động kinh doanh, lợi nhuận cũng như các hoạt động khác của doanh nghiệp/ công ty đồng thời chỉ ra kế hoạch phát triển kinh doanh, lợi nhuận trong năm tới.

Đảm bảo tiến độ

Sáng tạo, chuyên nghiệp

Hiện đại - khác biệt

Giải pháp trọn gói

Quy trình viết nội dung báo cáo thường niên chuyên nghiệp

QUY TRÌNH BIÊN SOẠN NỘI DUNG BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN

  • Thu thập nội dung cơ sở: bao gồm các thông tin bắt buộc theo thông tư 52 của Bộ Tài Chính như thông tin chung về doanh nghiệp, tình hình hoạt động trong năm, báo cáo và đánh giá của ban giám đốc, Đánh giá của Hội đồng quản trị về hoạt động của Công ty, Quản trị công ty, Báo cáo tài chính được kiểm toán.
  • Brainstoming ý tưởng và lựa chọn chủ đề cho báo cáo thường niên
  • Lên bố cục cơ sở báo cáo thường niên
  • Biên tập nội dung chi tiết theo bố cục được lựa chọn

TẠI SAO CHỌN ADINA?

Chuyên gia Adina tận tâm, giàu kinh nghiệm: là sự kết hợp nhịp nhàng giữa chuyên gia ngôn ngữ và họa sĩ thiết kế, chúng tôi xây dựng báo cáo thường niên một cách sáng tạo và luôn đảm bảo những tiêu chuẩn cần có.

Adina sáng tạo: lấy tiêu chí mỹ thuật làm trọng tâm, những nội dung của báo cáo thường niên được chúng tôi kết hợp thiết kế báo cáo thường niên theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của quý khách, giúp quý khách thêm 1 điểm tiếp xúc hoàn hảo.

Adina thấu hiểu: thấu hiểu giá trị của từng công ty, doanh nghiệp, tâm huyết với từng dự án, chúng tôi đề xuất những giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Adina cam kết đầu tư đội ngũ chuyên gia: giám đốc sáng tạo, chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia tài chính, chuyên gia tư vấn, họa sĩ thiết kế (04)

Adina đúng hẹn và cam kết hỗ trợ khi dự án gấp.

Adina đồng hành: Không chỉ cung cấp một dịch vụ chúng tôi sẽ đồng hành -tư vấn và cung cấp dịch vụ toàn diện tới khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Tham khảo các dự án Adina đã thực hiện


Liên hệ với chúng tôi

    Call Now Button