Thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo chuyên nghiệp - Adina Việt Nam

Thiết kế tờ rơi
Home / Thiết kế tờ rơi

Với phương thức tiếp cận ngày càng nhanh chóng và trực quan, vai trò của tờ rơi, tờ gấp vẫn không hề bị giảm xuống. Tờ rơi, tờ gấp chủ yếu được sử dụng để tăng độ phủ của thương hiệu, giới thiệu chương trình khuyến mãi, kêu gọi khách hàng mua sản phẩm. Tại Adina, từng chi tiết trên tờ rơi, tờ gấp được chau chuốt, tỉ mỉ, giúp thương hiệu của quý khách tiếp cận hiệu quả người dùng cuối cùng.

Với sự chăm chút trong từng đường nét thiết kế của tờ rơi, tờ gấp Adina thực hiện, hiệu ứng của một thương hiệu đáng tin cậy được gửi gắm đến khách hàng theo hướng thân thiện nhất

Tiêu chuẩn của mẫu thiết kế tờ rơi đẹp

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, các thông tin liên hệ mua hàng phải rõ ràng, đảm bảo khách hàng dễ dàng tiếp nhận.
  • Ngắn gọn, xúc tích cùng hình ảnh rõ nét được bố cục và xử lý tinh tế

Với độ hoàn thiện cao quá trình sau thiết kế tờ rơi, tờ gấp  Adina cung cấp giải pháp in ấn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị in chính xác, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Độc đáo - khác biệt

Tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

Ý tưởng sáng tạo

Tăng hiệu quả bán hàng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TỜ RƠI CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao nên chọn Adina ?

Chuyên gia thương hiệu giàu kinh nghiệm: nhiệt huyết, năng lực và quyết tâm của Adina sẽ giúp quý công ty tạo dựng giá trị của sự khác biệt, đúng hướng tinh thần thương hiệu.

Sự thấu hiểu: đội ngũ chuyên gian Adina sẽ giúp quý công ty/ đối tác xác định những ấn phẩm cần thiết nhất giúp quý công ty/ đối tác chốt được hợp đồng, tăng doanh thu. Chúng tôi tập trung đề xuất giải pháp sát với nhu cầu của quý công ty, hướng tới giúp quý công ty có bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp, hài lòng và độc đáo nhất.

Sự cam kết đúng hẹn của Adina: Với quy trình thiết kế chuẩn, thời gian thiết kế và hoàn thiện sản phẩm sẽ khớp chính xác với thời hạn bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ hết sức khi dự án gấp về tiến độ.

Sự cam kết đồng hành của Adina  cùng thương hiệu của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Thành công của quý khách là thành công của chúng tôi.

Tham khảo các dự án Adina đã thực hiện


Liên hệ với chúng tôi

    Call Now Button