Thiết kế tài liệu bán hàng (Salekits) - Adina Việt Nam

Thiết kế tài liệu bán hàng – Salekits
Home / Thiết kế tài liệu bán hàng – Salekits

Tài liệu bán hàng (salekits) là tài liệu, ấn phẩm chứa tất cả thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ hay bất kỳ tài liệu khuyến mãi giảm giá nào có thể giúp đội ngũ kinh doanh chốt được hợp đồng mới, đem lại doanh thu cho công ty. Bởi vậy quý doanh nghiệp, đối tác cần chuẩn bị cẩn thận cho đội ngũ kinh doanh vũ khí tốt nhất sẵn sàng thuyết phục khách hàng và thắng lợi doanh thu. Và dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng- salekit của Adina là giải pháp toàn diện đưa sản phẩm/ dịch vụ của quý công ty đến gần với khách hàng cuối cùng nhất.

Vậy tài liệu bán hàng bao gồm gì?

Một bộ Salekits gồm có: Nhận diện cơ bản (Danh thiếp, Tiêu đề thư, Phong bì thư lớn và phong bì thư nhỏ, Báo giá, Kẹp file tài liệu), Tờ rơi, Profile công ty (16 trang), Brochure dự án (8-16 trang), Catalogue sản phẩm (8-12 trang), Tờ kẹp giới thiệu dịch vụ, Vỏ đĩa CD, bìa

Độc đáo - khác biệt

Salekits đẹp, chuyên nghiệp

Ý tưởng sáng tạo

Tăng hiệu quả bán hàng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TÀI LIỆU BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao chọn adina ?

Chúng tôi thấu hiểu: chuyên gia của Adina sẽ giúp quý công ty/ đối tác xác định những ấn phẩm cần thiết nhất giúp quý công ty/ đối tác chốt được hợp đồng, tăng doanh thu. Chúng tôi tập trung đề xuất giải pháp sát với nhu cầu của quý công ty, hướng tới giúp quý công ty có bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Khoản đầu tư thiết kế của quý khách sẽ đáng giá đến từng đồng.

Chuyên gia thương hiệu giàu kinh nghiệm: nhiệt huyết, năng lực và quyết tâm của chúng tôi sẽ giúp quý công ty tạo dựng giá trị của sự khác biệt, đúng hướng tinh thần Thương hiệu.

Chúng tôi đúng hẹn: cam kết đúng hẹn và còn hơn thế nữa. Chúng tôi hỗ trợ hết sức khi dự án gấp về tiến độ.

Chúng tôi đồng hành: cam kết đồng hành cùng thương hiệu của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Thành công của quý khách là thành công của chúng tôi.

Tham khảo các dự án Adina đã thực hiện


Liên hệ với chúng tôi

    Call Now Button