Thiết kế Báo cáo thường niên EVN GENCO3 - Adina Việt Nam

Thiết kế Báo cáo thường niên EVNGENCO 3
Home / Thiết kế Báo cáo thường niên EVNGENCO 3

Hiện trạng

Tổng công ty phát điện 3 – EVNGENCO 3 được cổ phần hóa vào năm 2018 trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng của EVNGENCO 3 khi chuyển sang hoạt động theo mô hình mới, đây là giai đoạn EVNGENCO 3 cần mở rộng hơn mạng lưới đối tác, nhà đầu tư để có thể tạo sức bật vươn cao trong những năm tiếp theo. Adina Việt Nam hân hạnh được làm đối tác thiết kế báo cáo thường niên năm 2018 của EVNGENCO 3

Giải pháp

Adina Việt Nam đã cung cấp giải pháp toàn diện từ lên ý tưởng chủ đề, viết nội dung báo cáo, chụp hình doanh nghiệp – dự án. Nhờ sự trao đổi chia sẻ thông tin một cách cởi mở của khách hàng, Adina Việt Nam đã thấu hiểu được thông điệp mà ban lãnh đạo EVNGENCO 3 mong muốn truyền tải trong mẫu thiết kế báo cáo thường niên 2018. Và chủ đề xuyên suốt của bản báo cáo thường niên EVNGENCO 3 được thống nhất là “Giao thời và thách thức”.

Thông điệp

Chủ đề “Giao thời và thách thức” được thể hiện xuyên suốt mẫu thiết kế báo cáo thường niên EVNGENCO 3 với hình ảnh chủ đạo tuabin máy phát điện đang quay tạo ra những ánh sáng lan tỏa ra bên ngoài đầy năng lượng. Điểm nhấn thị giác là hình ảnh đồng hồ chỉ mốc “12h – thời điểm chuyển giao” mang tính liên kết cao với thông điệp chủ đạo.

Tìm hiểu thêm

XEM TIẾP

Project Details

Client: Tổng công ty phát điện 3

Date: 27/02/2019

Hoạt động trong lĩnh phát điện.

Call Now Button