Thiết kế Báo cáo Thường niên chuyên nghiệp - Adina Việt Nam

Thiết kế Báo cáo thường niên
Home / Thiết kế Báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên là một bức tranh toàn cảnh về hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong suốt một năm qua cũng như kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tới. Do đó việc thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Adina Việt Nam vinh dự được cùng hợp tác với nhiều khách hàng Thiết kế Báo cáo thường niên ấn tượng.

Báo cáo thường niên không đơn thuần là một hoạt động báo cáo tài chính trong năm tài chính, bằng sự khéo léo trong cách thể hiện, cuốn báo cáo thường niên là một lợi thế rất lớn để giới thiệu về công ty, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi và định hướng phát triển lâu dài của công ty một cách tinh tế. Bên cạnh đó, từng báo cáo sẽ điểm lên những dấu mốc quan trọng, những thăng trầm, những bước đi phát triển của công ty không chỉ bằng con số biết nói mà còn bằng ngôn từ được tỉ mỉ và hình ảnh được chau chuốt.

Đảm bảo tiến độ

Sáng tạo, chuyên nghiệp

Hiện đại - khác biệt

Giải pháp trọn gói

Quy trình thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Báo cáo thường niên sẽ là công cụ truyền thông tài chính quan trọng giúp giữ chân nhà đầu tư, và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng qua sự tiếp cận thông tin chi tiết. Các thông tin tài chính tích cực, con số triển vọng sẽ tạo niềm tin nơi khách hàng, nhà cung cấp và có tác động tích cực với giới truyền thông.

Các thông tin phải công bố định kì và rõ ràng như kết quả kinh doanh, báo cáo lời lỗ,… thậm chí còn có thông tư hướng dẫn mẫu sẵn. Nhưng những con số khô khan, những bảng biểu đơn điệu chưa thể truyền tải đầy đủ thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tầm vóc, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Biến chúng thành một Báo cáo thường niên đầy ý nghĩa, những chỉ số tốt cần được làm nổi bật cũng như một số điểm còn chưa mạnh được hài hòa, đó là cách mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện.

Với tôn chỉ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, ấn tượng và khác biệt, Adina cung cấp giải pháp trọn gói với các dịch vụ bổ trợ:

Thiết kế nhận diên Thương hiệu Doanh nghiệp

Thiết kế Website

Viết nội dung Báo cáo Thường niên

Chụp hình quảng cáo

Tham khảo các dự án Adina đã thực hiện


Liên hệ với chúng tôi

    Call Now Button