Thiết kế nhận diện Thương hiệu Doanh nghiệp

Home / Thiết kế nhận diện Thương hiệu Doanh nghiệp

Ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, khắc họa hình ảnh thương hiệu trong trái tim khách hàng là việc tất cả doanh nghiệp quan tâm. Adina đã dày công nghiên cứu và cho ra đời gói thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp – CIP, giúp doanh nghiệp thắng lợi trong cuộc chiến này bằng nhận diện toàn diện, tinh tế ở từng điểm tiếp xúc và được chi tiết cho từng ngành nghề, đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả cho từng doanh nghiệp.

CIP- Coporate Identity Package là hiển thị của tinh thần thương hiệu, giá trị doanh nghiệp bằng sự kết hợp của ngôn ngữ và hình ảnh mà doanh nghiệp muốn tạo dựng và gìn giữ trong trái tim khách hàng mục tiêu.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì ?

Hệ thống các tài liệu văn phòng: namecard, phong bì thư, tiêu đề thư, hóa đơn, bìa sổ, bìa đĩa, thư mời thiệp chúc mừng ….

Hệ thống biển hiệu: biển công ty, biển ngang, biển dọc, quầy lễ tân, backdrop, standee, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo ngoài trời …

Nhận diện thương mại: đồng phục công sở, đồng phục lao động, áo thun, mũ nón, quà tặng, cặp tài liệu, túi xách, bút, sổ  …

Tài liệu marketing: Website doanh nghiệp, mẫu quảng cáo báo ngang / dọc, mẫu tờ rơi ngang / dọc, đồng phục nhân viên, gian hàng triển lãm …

Chúng tôi sẽ tư vấn các gói hạng mục nhận diện phù hợp với ngành nghề của Quý khách

Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Cam kết đúng tiến độ

Bộ nhận diện đẹp, sáng tạo

Giải pháp toàn diện

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA DỊCH VỤ

Với định hướng khách hàng là trung tâm, dịch vụ thiết kế nhận diện doanh nghiệp Adina mang lại cho quý khách lợi ích vượt trội:

Tư vấn nghiên cứu các điểm tiếp xúc khách hàng để lựa chọn các hạng mục nhận diện doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề, nhu cầu và ngân sách
Cam kết thiết kế nhận diện thương hiệu đồng bộ
Cam kết đúng hạn và hỗ trợ tối đa dự án gấp tiến độ

TẠI SAO CHỌN ADINA?

Adina là đối tác tin cậy đồng hành cùng hàng trăm khách hàng. Adina giúp hàng trăm doanh nghiệp xây dựng nhận diện thành công. Chúng tôi là đối tác thường xuyên của Mobifone, Viettinbank, UNDP và rất nhiều khách hàng khác. Adina là điểm đến tin cậy, đảm bảo thành công cho dự án của mỗi doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, tham khảo các dịch vụ liên quan của chúng tôi:
Viết nội dung Profile
Thiết kế nhận diện dự án

HANOI CSS 098 771 2288 HCMC CSS 093 606 8626 DOWNLOAD PROFILE START PROJECT

Hotline: 0987712288

Download Profile