Thiết kế Nhận diện Thương hiệu Công ty Nông nghiệp - Adina Việt Nam

Thiết kế Nhận diện Thương hiệu Công ty Nông nghiệp
Home / Thiết kế Nhận diện Thương hiệu Công ty Nông nghiệp

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập sân chơi lớn trên thế giới như ASEN, ASEM, APEC WTO, TPP, việc thiết kế nhận diện thương hiệu nhằm tăng năng lực cạnh tranh với các công ty nông nghiệp trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đó là lối đi đúng đắn cho các Công ty sản xuất nông nghiệp đứng vững trên sân nhà và vươn ra thế giới.

Gỗ tốt thôi chưa đủ, nước sơn cần phải đẹp.

Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp nông nghiệp là hết sức quan trọng bởi công ty có thành công hay không được quyết định bởi sự đón nhận của khách hàng với sản phẩm / thương hiệu đó. Cảm nhận của khách hàng chỉ có được khi sản phẩm đó trở nên khác biệt so với sản phẩm tương đồng. Sự khác biệt này được xây dựng thông qua sự sáng tạo và đầu tư vào ý tưởng mới.

Hiểu rõ mối liên hệ cảm xúc giữa thương hiệu nông nghiệp và người tiêu dùng là cốt lõi của một thương hiệu mạnh, Adina nghiên cứu và xây dựng sự khác biệt hoá tại mọi điểm tiếp xúc kết nối với người tiêu dùng bằng ngôn từ và hình ảnh được chau chuốt, tỉ mỉ, kết hợp hài hoà. Từng điểm tiếp xúc hấp dẫn và gây tò mò với khách hàng, cuối cùng thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Sáng tạo khác biệt

Hiện đại chuyên nghiệp

Đảm bảo tiến độ

Tăng hiệu quả kinh doanh

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU công ty nông nghiệp

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÔNG TY NÔNG NGHIỆP BẮT ĐẦU TỪ:

TẠI SAO CHỌN ADINA?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp nông nghiệp

Chúng tôi không ngừng sáng tạo

Chúng tôi đúng hẹn

Chúng tôi đồng hành

Tham khảo các dự án Adina đã thực hiện


Liên hệ với chúng tôi

    Call Now Button