Thiết kế báo cáo thường niên Hóa dầu Petrolimex 2020
Home / Thiết kế báo cáo thường niên Hóa dầu Petrolimex 2020

Hiện trạng

Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex – CTCP tiền thân là Công ty Dầu nhờn, được thành lập ngày 09/06/1994. Ngày 13/10/1998, Công ty Dầu nhờn được đổi tên thành Công ty Hóa dầu trực thuộc Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam. Năm 2020 đánh dấu bước ngoặc với những chiến lược mới, Hóa dầu Petrolimex muốn truyền tải thông điệp “để tiến xa hơn”của mình qua cuốn báo cáo.

Giải pháp

Mẫu thiết kế báo cáo thường niên được thiết kế sử dụng tone màu chủ đạo của Petrolimex nhưng với tone màu sáng hiện đại: xanh nhạt, cam nhạt. Thiết kế bìa của Petro cách điệu logo làm biểu tượng chính kết hợp với các hình ảnh mang tính biểu trưng của Petrolimex với hình ảnh giàn khoan, tàu chở dầu, kho xăng thể hiện toàn bộ quá trình từ khai thác đến các sản phẩm xăng dầu hoàn thiện. Hình ảnh được kết hợp theo phong cách hiện đại nổi bật trên nền xanh nhạt.

Thông điệp

Tổng công ty PLC đã phát triển mạnh trên cả 3 ngành hàng chủ chốt, với các lĩnh vực chuyên sâu để trở thành những người tiên phong về công nghệ, hạ tầng cũng như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới ra thị trường. Định hướng phát triển của Tổng công ty PLC là tập trung củng cố vị thế của thị trường trong nước, phát triển quy mô ba ngành hàng ra tầm khu vực và quốc tế.

Call Now Button