Đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chăn ga gối đệm, việc thiết kế catalogue trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ấn phẩm mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong ngành. Vậy khi thiết kế catalogue chăn ga gối đệm các doanh nghiệp cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến vấn đề trên chi tiết nhất. 

Vai trò của thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Thiết kế catalogue chăn ga gối đệm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi catalogue đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Cụ thể:

Catalogue giúp doanh nghiệp chăn ga gối đệm tiết kiệm chi phí quảng cáo

Một quyển catalogue chăn ga gối đệm chuyên nghiệp, đẹp mắt có thể sử dụng cho nhiều mục đích truyền thông khác nhau. Hơn thế nữa, chi phí thiết kế ấn phẩm lại thấp hơn nhiều so với chi phí quảng cáo. 

Thể hiện rõ tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue được trình bày rõ ràng, đầy đủ thông tin, bố cục đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Qua đó, còn thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. 

Vai trò của thiết kế catalogue chăn ga gối đệm
Vai trò của thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và sản phẩm

Thiết kế catalogue chăn ga gối đệm được xem như một công cụ cung cấp thông tin cho quý khách hàng. Thông qua catalogue, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và doanh nghiệp của các bạn.

Đặc trưng thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Đặc thù của các sản phẩm chăn ga gối đệm là tính thoải mái, nhẹ nhàng, nâng niu giấc ngủ, giúp người dùng có một giấc ngủ sâu, êm ái. Vì thế, khi thiết kế catalogue ngành hàng này, các doanh nghiệp cần thể hiện rõ tinh thần chung của sản phẩm thông qua đồ họa, màu sắc catalogue. Đồ họa của các catalogue chăn ga gối đệm phải nhẹ nhàng, thân thiện với người đọc, thể hiện rõ sự thoải mái, nhẹ nhàng của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, thiết kế catalogue chăn ga gối đệm, các doanh nghiệp cần chú trọng vào gam màu chủ đạo. 

XEM TIẾP

 • Đối với những gam màu nóng thường mang khá nhiều năng lượng mạnh, khiến người xem dễ bị ức chế và căng thẳng, khó đi vào giấc ngủ. 
 • Những gam màu lạnh thường mang sự đơn độc, lạnh lẽo, khiến người xem khó đi vào giấc ngủ sâu. 

Vì thế, hai gam màu trên thường không phù hợp để làm màu sắc chủ đạo cho catalogue chăn ga gối đệm. Tốt nhất nên chọn những màu pastel nhẹ nhàng mang cảm giác yên bình làm màu sắc chủ đạo như: 

 • Xanh dương nhạt: Tượng trưng cho mặt nước và bầu trời, giúp quý khách hàng dễ đi vào giấc ngủ.
 • Màu xanh lá cây: Mang hơi hướng thiên nhiên, tươi mát và trong lành, giúp người khách hàng hiểu rõ hơn về tinh thần của các sản phẩm chăn ga gối đệm.
 • Những gam màu vàng kim, nâu đất: Tượng trưng sự thịnh vượng, sang trọng và may mắn, màu sắc này thường được dùng cho các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp.
 • Gam màu hồng, tím: Thể hiện rõ sự hạnh phúc và đam mê. 

Đặc biệt, những tông màu này cũng cần đảm bảo tính nhận diện thương hiệu theo bản sắc riêng của từng công ty.

Đặc trưng thiết kế catalogue chăn ga gối đệm
Đặc trưng thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Bố cục dàn trang trong thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Catalogue chăn ga gối đệm bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau. Vì thế, khi thiết kế ấn phẩm, các doanh nghiệp nên chú trọng vào những thành phần sau:

 • Ảnh bìa trước của catalogue: Ảnh bìa trước cần thể hiện rõ thông điệp, màu sắc bắt mắt, sự hoàn hảo của sản phẩm. 
 • Trang giới thiệu: Bao gồm phần mô tả, hình ảnh quảng cáo sản phẩm.
 • Bảng nội dung: Bao gồm các đề mục, số trang, các danh mục chính của sản phẩm chăn ga gối đệm.
 • Các trang nội dung: Cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm. 
 • Trang cuối của catalogue chăn ga gối đệm: Bắt buộc phải có phần mô tả, ghi chú và thông tin liên hệ của doanh nghiệp.
 • Ảnh bìa sau của catalogue chăn ga gối đệm: Cần có hình ảnh của sản phẩm. 

Lưu ý khi thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Khi thiết kế catalogue chăn ga gối đệm, cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

 • Bắt buộc đặt thông điệp ở trang bìa đầu tiên: Câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên là quy luật quan trọng nhất khi thiết kế catalogue. 
 • Thông tin trong catalogue phải thật chi tiết và hữu ích: Các thông tin trong catalogue cần được chọn lọc, câu từ súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu. Đặc biệt, thông tin phải hữu ích đối với người dùng. 
 • Sử dụng bố cục thiết kế catalogue thân thiện với người đọc: Bố cục catalogue quyết định rất lớn đến sự thành công của catalogue chăn ga gối đệm. Vì thế, các bạn nên sử dụng bố cục thân thiện với người dùng, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách hàng khi xem catalogue.
 • Lưu ý khi thiết kế catalogue chăn ga gối đệm
  Lưu ý khi thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

  Chất lượng hình ảnh trong catalogue là yếu tố quan trọng hàng đầu: Hình ảnh trong catalogue phải có độ phân giải cao, ảnh không bị mờ, bị nhòe. 

 • Biến catalogue của bạn thành một sản phẩm hữu ích, đáng giá với khách hàng: Catalogue của bạn càng đáng giá, càng được khách hàng lưu giữ lâu thì khả năng chuyển đổi sẽ càng cao. Vì thế, hãy cố gắng biến catalogue của bạn thành một sản phẩm đáng giá với khách hàng.
 • Giúp khách hàng thấy sự hoàn hảo của sản phẩm thông qua catalogue: Quý khách hàng sẽ nhận thấy sự hoàn hảo của sản phẩm qua những bức ảnh hoặc những dòng mô tả ngắn gọn súc tích.
 • Catalogue phải có đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp: Thông tin liên hệ của Công ty như: Địa chỉ, số điện thoại, website,…phải được trình bày rõ ràng, trang trọng.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp cùng Adina Việt Nam

Adina Việt Nam là đơn vị thiết catalogue uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế catalogue chăn ga gối đệm chuyên nghiệp, trọn gói. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi am hiểu về quy trình thiết kế catalogue, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì thế, các doanh nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Adina Việt Nam.

Hơn thế nữa, mỗi dự án thiết kế catalogue cho các doanh nghiệp, chúng tôi đều trao đổi và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm. Trước khi thiết kế catalogue, chúng tôi luôn tổng hợp các nội dung, thông tin, hình ảnh liên quan đến sản phẩm một cách kỹ càng để tránh các sai sót về sau. Vì thế, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Adina Việt Nam.

>>> XEM THÊM: Những điều cần biết về catalogue nội thất

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến thiết kế catalogue chăn ga gối đệm. Nếu các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế catalogue uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Call Now Button