Catalogue Công ty vận tải được xem là ấn phẩm truyền thông mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Vì thế, ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp chú trọng vào quy trình thiết kế catalogue. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên tắc cần biết khi thiết kế catalogue cho những Công ty vận tải.

Nguyên tắc thiết kế catalogue Công ty vận tải

Để tăng khả năng chuyển đổi của catalogue, các doanh nghiệp nên chú trọng vào khâu thiết kế. Dưới đây là một số nguyên tắc thiết kế catalogue công ty vận tải phổ biến nhất hiện nay:

Chú trọng vào việc tạo điểm nhấn trong catalogue Công ty vận tải 

Việc tạo điểm nhấn hợp lý sẽ giúp catalogue trở nên thu hút, đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Các doanh nghiệp có thể dùng những hình ảnh đẹp mắt, có độ tương phản về màu sắc làm điểm nhấn cho toàn bộ catalogue Công ty vận tải. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế catalogue Công ty vận tải

Vận dụng màu sắc là việc vô cùng quan trọng khi thiết kế các ấn phẩm truyền thông, đặc biệt là thiết kế catalogue. Ngành vận tải là ngành cần đặt sự uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm lên hàng đầu. Vì thế, việc kết hợp, vận dụng màu sắc cần bám sát yếu tố này. Đối với ngành vận tải, các doanh nghiệp nên sử dụng những gam màu tươi sáng vừa phải nhằm lấy được thiện cảm của người xem.

Nguyên tắc khi thiết kế catalogue công ty vận tải cần biết
Nguyên tắc khi thiết kế catalogue công ty vận tải cần biết

Thêm khoảng trắng phù hợp để tránh gây khó chịu, nhức mắt cho người đọc

Việc nhồi nhét, trình bày tràn lan các nội dung sẽ khiến người đọc bị nhức mắt, khó tiếp thu hết các thông tin. Vì thế, các doanh nghiệp nên sử dụng những khoảng trắng để ngăn cách các nội dung, hình ảnh.

Tạo sự cân bằng giữa các nội dung trong catalogue Công ty vận tải

Các doanh nghiệp nên chú trọng vào việc giữ sự cân bằng giữa các nội dung, giữ sự cân bằng giữa hình ảnh và chữ viết. Hiện nay, các catalogue đa phần sẽ sử dụng hình ảnh nhiều hơn chữ viết. Tuy nhiên, các doanh nghiệp không nên bỏ hoàn toàn các chữ viết, hãy cân bằng giữa chữ viết và hình ảnh nhằm thể hiện sự đẹp mắt, chuyên nghiệp của toàn bộ catalogue.

Lợi ích của catalogue vận tải đối với doanh nghiệp

Catalogue Công ty vận tải được xem là ấn phẩm truyền thông mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

XEM TIẾP

  • Cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây được xem là lợi ích đầu tiên của catalogue. Mỗi cuốn catalogue đều trình bày rõ ràng, đầy đủ thông tin của doanh nghiệp như: Tên thương hiệu, sản phẩm, ngành nghề kinh doanh,….
  • Catalogue giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với các Công ty vận tải: Thông qua cuốn catalogue, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được doanh nghiệp của bạn giữa hàng trăm doanh nghiệp khác. Thông qua cuốn catalogue Công ty vận tải được thiết kế độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng.
Lợi ích của catalogue vận tải đối với doanh nghiệp
Lợi ích của catalogue vận tải đối với doanh nghiệp
  • Mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng: Catalogue được thiết kế đẹp mắt, bố cục hài hòa sẽ giúp các doanh nghiệp ghi điểm đối với những đối tác tiềm năng. Qua đó, các đối tác tiềm năng sẽ ngỏ lời hợp tác với các doanh nghiệp khi cần thiết. 
  • Catalogue giúp các Công ty vận tải giảm thiểu chi phí quảng cáo, truyền thông: Chi phí thiết kế và in ấn một cuốn catalogue rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo qua truyền hình, báo chí, banner. Vì thế, ngày nay, các doanh nghiệp thường sử dụng catalogue thay cho các chiến dịch quảng cáo, truyền thông khác. 

Một số lưu ý cần biết khi thiết kế catalogue Công ty vận tải

Để có một cuốn catalogue Công ty vận tải đẹp mắt, thu hút, các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau:

  • Không nên kết hợp quá nhiều font chữ: Việc kết hợp nhiều font chữ sẽ làm mất sự thống nhất của toàn bộ catalogue. Vì thế, khi thiết kế catalogue Công ty vận tải, các bạn chỉ nên kết hợp 1-2 font chữ.
  • Có sự khác biệt trong thiết kế catalogue Công ty vận tải: Để tránh bị trùng lặp, các doanh nghiệp không nên làm lại những gì đối thủ đã làm. Việc tạo nên sự khác biệt trong catalogue Công ty vận tải sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng hơn.
  • Catalogue bắt buộc phải có logo, thông tin liên hệ và các thông tin khác của doanh nghiệp: Catalogue được xem là phương tiện giúp doanh nghiệp cung cấp toàn bộ thông tin đến với khách hàng, đối tác. Vì thế, catalogue bắt buộc phải có những thông tin của doanh nghiệp, đặc biệt là logo. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn thông qua logo. 
Lưu ý cần biết khi thiết kế catalogue vận tải
Lưu ý cần biết khi thiết kế catalogue vận tải

Dịch vụ thiết kế catalogue Công ty vận tải chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, nhu cầu thiết kế catalogue Công ty vận tải của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue ra đời. Trong đó, Adina Việt Nam được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue Công ty vận tải chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. 

Adina Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện trong việc thiết kế catalogue Công ty vận tải. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên. 

Đội ngũ nhân viên của Adina Việt Nam quy tụ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế catalogue. Vì thế, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue Công ty vận tải của Adina Việt Nam. 

>>> XEM THÊM: Một số lưu ý khi thiết kế catalogue chăn ga gối đệm

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn một số nguyên tắc khi thiết kế catalogue Công ty vận tải. Nếu các doanh nghiệp cần tìm hiểu về dịch vụ thiết kế catalogue Công ty vận tải của Adina Việt Nam có thể tìm hiểu thông qua website: https://adina.com.vn/ 

Call Now Button