Một cuốn báo cáo thường niên của doanh nghiệp không tạo được điểm nhấn và sự khác biệt thì cũng sẽ thiếu chuyên nghiệp trong mắt nhà đầu tư. Do đó để hoàn thiện ấn phẩm, bạn cần tìm kiếm đơn vị thiết kế báo thường niên uy tín, giàu kinh nghiệm. Theo dõi ngay bài viết sau để khám phá dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

Lý do cần liên hệ đơn vị thiết kế báo cáo thường niên uy tín

Báo cáo thường niên là ấn phẩm quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Nội dung và thiết kế báo cáo cần thực hiện chuẩn chỉ bởi những người giàu kinh nghiệm, am hiểu ấn phẩm. Lúc này, lựa chọn đơn vị thiết kế báo cáo thường niên uy tín là giải pháp hữu hiệu.

Lý do cần liên hệ đơn vị thiết kế báo cáo thường niên uy tín
Lý do cần liên hệ đơn vị thiết kế báo cáo thường niên uy tín

Trên thực tế, các dịch vụ báo cáo thường niên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo:

 • Thiết kế ấn phẩm sáng tạo, chuẩn nhận diện
 • Am hiểu bố cục báo cáo, dàn trang khoa học
 • Biên soạn nội dung chuẩn chỉ, súc tích
 • Các số liệu trình bày rõ ràng
 • Truyền tải thông điệp tới người đọc
 • Dịch vụ uy tín có hợp đồng rõ ràng, điều khoản minh bạch
 • Giá thành dịch vụ phải chăng, ưu đãi so với mặt bằng chung

Ngược lại, những dịch vụ thiếu uy tín sẽ không thể đáp ứng các tiêu chí trên. Do đó bạn nên cân nhắc chọn đơn vị thiết kế báo cáo thường niên có tiếng để tránh “tiền mất tật mang”.

Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp có đặc điểm gì?

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Uy tín lâu năm trên thị trường

Những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ có uy tín lâu năm trong ngành. Bạn có thể dễ dàng search tên đơn vị trên các công cụ tìm kiếm như Google. Chắc chắn những top đầu kết quả xuất hiện sẽ có website của họ.

Đội ngũ nhân sự đông đảo

Những agency chất lượng, làm việc hiệu quả thường có nhân sự đông đảo, phân chia các nhóm rõ ràng. Tốt nhất để nắm rõ nhân sự công ty, nên tới khảo sát trực tiếp văn phòng để xem xét quy mô và tham khảo các dự án thực tế. 

XEM TIẾP

Đặc điểm của đơn vị thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp
Đặc điểm của đơn vị thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Đa dạng dự án hoàn thiện

Các dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên số lượng dự án hoàn thiện cũng đa dạng. 

Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên đáng tin cậy

Adina Việt Nam với vị thế là agency uy tín chuyên cung cấp các giải pháp thương hiệu cho các doanh nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế thương hiệu trọn gói phù hợp với nhu cầu, định hướng phát triển và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi luôn đồng hành bên bạn, đưa thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng và công chúng hơn.

Dịch vụ của chúng tôi bao phủ khắp các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân sự tài năng, đông đảo cùng quy trình sáng tạo chuyên nghiệp, Adina Việt Nam hiện đang vinh dự trở thành đối tác chiến lược của đông đảo các thương hiệu.

Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên đáng tin cậy
Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên đáng tin cậy

Ưu điểm dịch vụ của đơn vị thiết kế báo cáo thường niên – Adina Việt Nam

Với tất cả kinh nghiệm, niềm đam mê và sự sáng tạo vô biên, Adina Việt Nam xây dựng từng dự án của khách hàng như đang vun đắp cho chính thương hiệu của mình. Dưới đây là những ưu điểm dịch vụ của Adina Việt Nam

 • Kinh nghiệm sáng tạo: Chúng tôi  tự tin vì có kinh nghiệm hợp tác nhiều năm với các thương hiệu lớn và những sản phẩm nổi bật mang tính sáng tạo cao.
 • Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp chính là châm ngôn của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu cho mình và cho bạn.
 • Liên tục đổi mới: Ngoài việc giữ vững những nền tảng giá trị, chúng tôi vẫn đổi mới từng ngày để bắt kịp xu thế nhằm nâng cao năng lực của mình.
 • Tận tâm vì khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở bất cứ nơi đâu và khi nào.
 • Hỗ trợ 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần, Adina Việt Nam luôn sẵn sàng. 
Ưu điểm dịch vụ của Adina Việt Nam
Ưu điểm dịch vụ của Adina Việt Nam

Cam kết của Adina Việt Nam – Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên uy tín

Adina Việt Nam không cam kết, cũng không khẳng định với những giá trị mà mình mang đến cho khách hàng, với chúng tôi thì đó là điều bắt buộc, là chuẩn mực cần đạt được trước khi bàn giao ấn phẩm thiết kế đến khách hàng:

Cam kết chất lượng ấn phẩm

Đội ngũ Designer với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến khách hàng mẫu thiết kế đầy ấn tượng, sáng tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chọn lựa chất liệu, công nghệ in hiện đại cam kết 100% khách hàng hài lòng. 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Adina Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp.

Thời gian thiết kế nhanh

Chúng tôi đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian của khách hàng.

Để trải nghiệm dịch vụ của Adina Việt Nam – đơn vị thiết kế báo cáo thường niên uy tín, bạn hãy liên hệ hotline của chúng tôi. Adina Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hài lòng với mức chi phí tối ưu nhất!

Call Now Button