Thiết kế báo cáo thường niên hàng năm là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Báo cáo thường niên cần được trình bày đúng chuẩn, đẹp mắt để ghi được ấn tượng tối với các nhà đầu tư. Vì thế, để đảm bảo tiêu chuẩn, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ làm báo cáo thường niên của các đơn vị chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn đơn vị chuyên nhận làm báo cáo thường niên uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

Tầm quan trọng của báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên là một tài liệu vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tài liệu này được xuất bản hàng năm nhằm mục đích thông báo cho các cổ đông về tình hình hoạt động và tài chính của doanh nghiệp. Báo cáo thường niên bao gồm bản chính và bản sao, bản sao sẽ được gửi đến các cổ đông trước khi diễn ra đại hội cổ đông của Công ty. 

Báo cáo thường niên được xuất bản hàng năm nhằm thông báo cho các nhà đầu tư, cổ đông về tình hình kinh doanh của Công ty. Hơn thế nữa, báo cáo thường niên còn là tài liệu giới thiệu cho các chủ đầu tư về tình hình hoạt động, tài chính của doanh nghiệp trong quá khứ, hiện tại. 

Thông qua báo cáo thường niên, các chủ đầu tư có thể dự đoán mức độ tăng trưởng của cổ phiếu trong tương lai. Từ đó, ra quyết định đầu tư thêm hay rút vốn. Có thể nói, báo cáo thường niên quyết định rất lớn đến nguồn vốn của doanh nghiệp. 

Tầm quan trọng của báo cáo thường niên
Tầm quan trọng của báo cáo thường niên

Địa chỉ nhận làm báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Việc thiết kế báo cáo thường niên vô cùng quan trọng, các doanh nghiệp cần chú trọng vào từng tiểu tiết để có một quyển báo cáo hoàn mỹ. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, có rất nhiều đơn vị nhận làm báo cáo thường niên ra đời. Trong đó, dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của Adina Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế báo cáo thường niên, Adina Việt Nam luôn mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi hiểu rõ những yếu tố cấu thành một quyển báo cáo thường niên hoàn chỉnh. 

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của Adina Việt Nam quy tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ dịch vụ từ tư vấn, lên ý tưởng, thống kê số liệu, lên hình ảnh, in ấn sản phẩm, kể cả bản sao và bản chính. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của Adina Việt Nam các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. 

XEM TIẾP

Địa chỉ nhận làm báo cáo thường niên chuyên nghiệp
Địa chỉ nhận làm báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Những nhóm ngành Adina Việt Nam nhận làm báo cáo thường niên

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện báo cáo thường niên hàng năm. Tuy nhiên, việc làm báo cáo thường niên của mỗi ngành luôn có sự khác biệt. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp Adina Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên, chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Dịch vụ của chúng tôi nhận làm báo cáo thường niên của đa dạng lĩnh vực, đa dạng nhóm ngành như: Ngành xây dựng, tài chính, xăng dầu, thực phẩm, máy móc, thiết bị, gia dụng, điện lạnh, thời trang, môi trường, nhân sự, marketing, kinh tế,…..

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu về quy trình thiết kế báo cáo thường niên, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế. Chắc chắn, dịch vụ của Adina Việt Nam sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Lý do nên chọn Adina Việt Nam

Uy tín thương hiệu

Adina Việt Nam là đơn vị chuyên nhận làm báo cáo thường niên cho các tập đoàn, các Công ty lớn. Vì thế, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức liên quan đến việc thiết kế báo cáo thường niên.
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Adina Việt Nam cam kết luôn đặt chất lượng, uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. 

Ý tưởng sáng tạo đột phá

Báo cáo thường niên không đơn thuần là một báo cáo tài chính trong năm, nó đòi hỏi sự chỉnh chu, yếu tố sáng tạo, khéo léo trong việc trình bày. Có thể nói, báo cáo thường niên là công cụ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới. Vì thế, ngoài những con số, báo cáo thường niên cần kết hợp thêm yếu tố sáng tạo trong khâu trình bày. 

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của Adina Việt Nam có thể giúp các doanh nghiệp tạo nên những mẫu báo cáo thường niên đầy tính sáng tạo, độc đáo. Qua đó, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tích cực về doanh nghiệp. 

Lý do nên chọn Adina Việt Nam
Lý do nên chọn Adina Việt Nam

Thiết kế chuẩn nhận diện

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố chuẩn nhận diện. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, dịch vụ của Adina Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu báo cáo đúng chuẩn. Bên cạnh đó, còn giúp doanh nghiệp đáp ứng yếu tố nhận diện thương hiệu trong mỗi trang báo cáo. 

Biên soạn nội dung súc tích

Nội dung ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế báo cáo thường niên. Ngoài những số liệu cơ bản, báo cáo thường niên cần có những thông tin giới thiệu cơ bản về doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của Adina Việt Nam quy tụ đội ngũ nhân viên Content có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn nội dung. Qua đó, sẽ giúp các Công ty biên soạn nội dung báo cáo súc tích, ngắn gọn, đủ ý nhất có thể. 

Giá thành phải chăng

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của Adina Việt Nam luôn mang đến mức giá ưu đãi, phù hợp với thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng lâu năm, Adina Việt Nam luôn có chính sách đãi ngộ, khuyến mãi, giảm giá vô cùng tốt. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thiết kế báo cáo thường niên hàng năm. 

Quy trình làm việc của Adina Việt Nam

Adina Việt Nam nhận làm báo cáo thường niên cho các doanh nghiệp, các Công ty, các đối tác theo một quy trình rõ ràng, bao gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, yêu cầu của các Công ty. 
  • Bước 2: Nhân viên Adina Việt Nam tiến hành tìm hiểu về Công ty, tìm hiểu các thông tin liên quan đến báo cáo thường niên của đối tác.
  • Bước 3: Nhân viên tiến hành lên ý tưởng báo cáo thường niên và tiến hành xét duyệt với các doanh nghiệp. 
  • Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi của khách hàng. 
  • Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý ý tưởng nhân viên tiến hành thiết kế báo cáo thường niên theo yêu cầu.
  • Bước 6: Hoàn chỉnh thiết kế, khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán theo hợp đồng. 
Quy trình làm việc của Adina Việt Nam
Quy trình làm việc của Adina Việt Nam

Adina Việt Nam là đơn vị nhận làm báo cáo thường niên uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Nếu các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế báo cáo thường niên, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://adina.com.vn/.

Call Now Button