Là doanh nghiệp mới thành lập, làm sao để đứng vững trên thị trường khi còn non trẻ? Đặc biệt kinh nghiệm chưa vững, chưa có nhiều hợp đồng, đối tác, khách hàng  để chứng minh năng lực. Đừng quá lo lắng, một thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập chuyên nghiệp chính là “cứu tinh” của các đơn vị. Vậy tại sao các doanh nghiệp mới cần phải có hồ sơ năng lực? Nên thiết kế ấn phẩm này như thế nào? Hãy để Adina Việt Nam đồng hành cùng bạn nhé!

Tại sao công ty mới thành lập cần thiết kế hồ sơ năng lực?

Để trả lời cho câu hỏi tại sao công ty mới thành lập cần thiết kế hồ sơ năng lực, trước hết mời bạn cùng xem qua hàng tá lợi ích của ấn phẩm này.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập cung cấp toàn bộ thông tin về doanh nghiệp

Hiển nhiên, trong những lần tiếp xúc đầu tiện, tất cả mọi người đều chưa biết công ty bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào, địa chỉ ở đâu,…? Tất cả sẽ được gói gọn trong nội dung của ấn phẩm. Hồ sơ năng lực sẽ cung cấp toàn bộ thông tin khách hàng/ đối tác cần tìm kiếm về bạn. 

Hồ sơ năng lực nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập hỗ trợ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, truyền thông thương hiệu. Hồ sơ năng lực với đồ họa, nội dung chuyên nghiệp sẽ giúp người đọc cảm nhận sự uy tín của đơn vị. Hình ảnh thương hiệu cũng trở nên ấn tượng và dễ dàng truyền thông tới khách hàng, đối tác. 

Hồ sơ năng lực công ty mới thành lập giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
Hồ sơ năng lực công ty mới thành lập giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập giúp doanh nghiệp giành lợi thế trước thương hiệu lớn

Với công ty còn non trẻ, khi ký kết hợp đồng hoặc tham gia đấu thầu, vấn đề về kinh nghiệm thực tế luôn là nỗi lo thường trực của doanh nghiệp. Thông qua nội dung trong hồ sơ công ty, chủ đầu tư sẽ nắm rõ được năng lực của doanh nghiệp. Các đơn vị cũng dễ dàng giành lợi thế trước những thương hiệu lớn, lâu năm.

Hồ sơ năng lực giúp xây dựng văn hóa nội bộ chuẩn chỉ

Cuối cùng, thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập sẽ xây dựng văn hóa nội bộ chuẩn chỉ. Nhân sự trong doanh nghiệp khi đọc ấn phẩm này sẽ nắm bắt nhanh định hướng phát triển của công ty. Từ đây xây dựng một hệ thống đoàn kết, vững mạnh.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh quá trình xây dựng hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập. Dưới đây Adina Việt Nam đã lọc giúp bạn 4 câu hỏi thường gặp nhất khi thiết kế ấn phẩm này mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng:

XEM TIẾP

Câu hỏi 1: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập mất bao lâu?

Thời gian để hoàn thiện một hồ sơ năng lực trung bình khoảng 3-4 tuần. Tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ thay đổi tùy thuộc theo số lượng trang, yêu cầu của từng doanh nghiệp. Một số dự án đơn giản, có sẵn nội dung sẽ rút ngắn thời gian thiết kế đáng kể.

Mất bao lâu để thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập?
Mất bao lâu để thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập?

Câu hỏi 2: Chi phí thiết kế hồ sơ công ty mới thành lập là bao nhiêu?

Không có con số chính xác về chi phí thiết kế hồ sơ năng lực đối với những doanh nghiệp thành lập. Mỗi đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, chi phí thiết kế ấn phẩm cũng bị ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố tác động tới thời gian xây dựng chúng. Bạn có thể liên hệ tới hotline 098 771 2288 của Adina Việt Nam để nhận báo giá chi tiết dịch vụ!

Câu hỏi 3: Nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập khi nào?

Hồ sơ năng lực của công ty mới thành lập thiết kế càng sớm càng tốt. Ngay sau khi doanh nghiệp mới hoàn thiện pháp lý liên quan, bạn nên tiến hành bắt tay xây dựng ấn phẩm này. Hồ sơ công ty chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên thương hiệu uy tín, vững bền.

Câu hỏi 4: Trình bày càng nhiều nội dung trong hồ sơ năng lực càng tốt có đúng không?

Nếu bạn nghĩ rằng càng trình bày nhiều nội dung trong hồ sơ năng lực càng tốt thì bạn đã nhầm. Bởi vì người xem không có quá nhiều thời gian để đọc chi tiết từng thông tin trong tài liệu này. Do đó, nội dung ngắn gọn, chính xác, trình bày nổi bật ý chính luôn là điểm nhấn ấn tượng. Tham khảo thêm các tips hữu ích bên dưới để nắm bắt cách thiết kế hồ sơ dành cho công ty mới thành lập nhé!

Trình bày nội dung càng ngắn gọn, súc tích trong hồ sơ năng lực càng tốt
Trình bày nội dung càng ngắn gọn, súc tích trong hồ sơ năng lực càng tốt

Tips thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập chiếm trọn lòng tin người đọc

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Để chiếm trọn lòng tin của khách hàng, đối tác, bạn có thể tham khảo một số tips thiết kế hữu ích sau:

  • Chú ý làm nổi bật kinh nghiệm của lãnh đạo, nhân sự: Nếu công ty chưa có nhiều dự án hoàn thành, kinh nghiệm của lãnh đạo, nhân sự chính là điểm cộng thay thế hoàn hảo. Dựa vào những kinh nghiệm này, đối tác/ khách hàng sẽ thêm tin tưởng khi liên kết với doanh nghiệp.
  • Nhấn mạnh tài chính, cơ sở vật chất của công ty: Nếu bạn có văn phòng khang trang, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại hay tài chính vững chắc thì đừng ngại ngần. Hãy show chúng ra ngay lập tức trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập nhé. Tất cả sẽ là minh chứng cho năng lực của bạn trong thực tế.
Mẹo hữu ích giúp thiết kế hồ sơ năng lực của bạn chiếm trọn lòng tin người đọc
Mẹo hữu ích giúp thiết kế hồ sơ năng lực của bạn chiếm trọn lòng tin người đọc
  • Trình bày rõ chính sách khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi: Trong kinh doanh, chế độ hậu mãi là một yếu tố quan trọng đánh giá sự uy tín của công ty. Nắm bắt đặc điểm này, bạn hãy trình bày rõ chính sách khuyến mãi, bảo hành của mình trong hồ sơ năng lực, ghi điểm nhanh trong mắt người đọc nhé.
  • Lưu ý: Tuyệt đối không được sai chính tả, sử dụng đồ họa dịu mắt, phù hợp với bản sắc thương hiệu. Bằng không các công ty mới thành lập sẽ rất dễ trượt ra khỏi “tầm ngắm” của khách hàng bởi sự thiếu chuyên nghiệp.

 

XEM THÊM: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty quà tặng

 

Có thể thấy rằng thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập là rất cần thiết. Để làm nổi bật doanh nghiệp qua ấn phẩm này cũng không hề khó. Bạn hãy lưu lại những thông tin trên để sử dụng khi cần thiết nhé. Đừng quên thường xuyên cập nhật những kiến thức thương hiệu hữu ích tại website của Adina Việt Nam nhé!

Call Now Button