Nhu cầu đảm bảo an toàn cá nhân, giữ gìn trật tự tăng cao kéo ngành dịch vụ bảo vệ phát triển nhanh chóng. Hàng ngàn công ty trong ngành liên tục xuất hiện. Vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn được khách hàng biết tới và lựa chọn? Gợi ý hoàn hảo lúc này là một thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ. Hãy cùng Adina Việt Nam tìm hiểu chi tiết về ấn phẩm này nhé!

Những thông tin cơ bản về hồ sơ năng lực công ty bảo vệ

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ như bản phác họa chân dung doanh nghiệp. Trong đó gồm các thông tin giới thiệu quan trọng như:

 • Doanh nghiệp của bạn là ai, làm gì, cách thức liên hệ ra sao?
 • Quy mô công ty như thế nào? Điểm nổi bật của hệ thống nhân sự là gì?
 • Trong lịch sử phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu gì?

Bên cạnh nội dung, ấn phẩm này còn có sự phối hợp của đồ họa và hình ảnh. Giúp ấn phẩm sinh động, dễ đọc hơn.

Về kích thước thiết kế, phần lớn các hồ sơ năng lực công ty bảo vệ thường sử dụng khổ A4 đứng hoặc ngang. Kích thước cụ thể tương ứng là 21×29.7cm và 29.7x21cm. 

Những thông tin cơ bản về hồ sơ năng lực công ty bảo vệ
Những thông tin cơ bản về hồ sơ năng lực công ty bảo vệ (Nguồn: Internet)

Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ?

Là tài liệu quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực công ty bảo vệ đem tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Những lợi ích này chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao cần thiết kế hồ sơ công ty bảo vệ.

Hồ sơ năng lực công ty bảo vệ cung cấp tới khách hàng thông tin về doanh nghiệp

Toàn bộ nội dung trong hồ sơ năng lực công ty bảo vệ đều xoay quanh doanh nghiệp. Cầm ấn phẩm trên tay, khách hàng/ đối tác dễ dàng nắm bắt được thông tin trực quan nhất về công ty. Người đọc có thể sử dụng tài liệu ở bất cứ đâu. Thay thế cho việc truy cập vào website của công ty tìm kiếm dữ liệu. Nhất là khi kết nối wifi gián đoạn.   

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Trong các buổi gặp mặt, ký kết hợp đồng, hồ sơ công ty bảo vệ trình bày rõ năng lực của đơn vị. Qua các dự án, nhiệm vụ bảo vệ thành công, cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, khách hàng sẽ đánh giá chính xác năng lực của đơn vị. Từ đây hợp đồng dịch vụ sẽ nhanh chóng được ký kết. Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

XEM TIẾP

Hồ sơ năng lực công ty bảo vệ như một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ sáng tạo, ấn tượng giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn. Dễ dàng tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng. Từ đây trở thành công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi. Mở rộng thị trường tiềm năng.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ gắn kết nội bộ doanh nghiệp

Bất kỳ hồ sơ năng lực nào cũng thiết kế theo bản sắc thương hiệu. Những giá trị cốt lõi, văn hóa công ty đều được trình bày rõ ràng trong ấn phẩm. Nhân sự trong nội bộ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được định hướng phát triển chung của đơn vị. Gắn kết xây dựng hệ thống vững mạnh.

Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ? (Nguồn: Internet)
Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ? (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ

 • Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ, nhân sự là yếu tố cốt lõi khách hàng quan tâm. Do đó thiết kế hồ sơ năng lực cần tập chung làm nổi bật thành phần này.
 • Chú trọng trình bày trong hồ sơ năng lực công ty bảo vệ những thành tích, đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp. 
 • Nội dung thể hiện chính xác, súc tích, thông tin liên hệ rõ ràng. 
 • Đồ họa, màu sắc chuẩn diện nhận thương hiệu.
 • Hình ảnh độc quyền, sắc nét, hạn chế lấy từ nguồn có sẵn để tránh trùng lặp: 

Kinh nghiệm chụp hình công ty bảo vệ  phục vụ thiết kế hồ sơ năng lực

Adina Việt Nam highly recommend bạn set up đội ngũ bảo vệ từ 50-100 nhân sự tại khu vực có không gian rộng. Các nội dung chụp hình để phục vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ tập trung vào 2 khối chính như sau:

1. Chụp hình khối văn phòng công ty bảo vệ

Lãnh đạo: chụp hình chân dung lãnh đạo

Team nhóm: chụp hình team nhóm, trao đổi công việc

2. Chụp hình nhân sự bảo vệ tại hiện trường

Đây là phần hình ảnh trọng tâm của công ty bảo vệ cần được tập trung chụp hình. Các đội ngũ cần được đưa ra để thể hiện dịch vụ chuyên nghiệp cũng như bề thế công ty. Quy mô số lượng cũng là điều cần được cân nhắc. Số lượng nên từ 50-100 quân hoặc nhiều hơn.

 • Chào điều lệnh/ đội hình đội ngũ
 • Đi đều
 • Đào tạo
 • Sơ cấp cứu
 • Cứu hoả
 • TÌnh huống
 • Võ thuật
 • …..
 • Và các nội dung đặc thù khác tuỳ từng doanh nghiệp bảo vệ

3. Trang thiết bị phụ trợ ngành bảo vệ như camera giám sát/ hệ thống …

Ứng dụng công nghệ vào dịch vụ đã trở thành xu thế mới cho ngành bảo vệ. Nên các thiết bị bảo vệ như camera giám sát, hệ thống hay trang thiết bị hiện đại khác cũng cần được ghi hình và đưa vào hồ sơ năng lực công ty bảo vệ một cách khoa học

Mẫu hồ sơ năng lực công ty bảo vệ chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty bảo vệ Quang Trung

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Quang Trung Security đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu, là đối tác an ninh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và các công trình trọng điểm khác.

Quan Trung lựa chọn Adina Việt Nam là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty cho mình với các hạng mục từ nội dung, hình ảnh tới thiết kế, in ấn thành phẩm. Mời bạn cùng xem mẫu hồ sơ năng lực công ty bảo vệ Quang Trung dưới đây:

Trang giới thiệu công ty trong thiết kế hồ sơ năng lực
Trang giới thiệu công ty trong thiết kế hồ sơ năng lực

 

Các dịch vụ công ty cung cấp trong hồ sơ năng lực
Các dịch vụ công ty cung cấp trong hồ sơ năng lực

Để tạo nên cuốn profile ấn tượng, Adina Việt Nam đã thực hiện chụp hình doanh nghiệp, sản xuất nội dung và phối đồ họa với hai tone màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng. Ngôn từ trang trọng, hình ảnh rõ nét với bố cục hài hòa tạo nên một hồ sơ năng lực hoàn hảo. 

Mẫu hồ sơ năng lực dịch vụ bảo vệ NightDay

Mẫu hồ sơ năng lực dịch vụ bảo vệ NightDay (Nguồn: Internet)
Mẫu hồ sơ năng lực dịch vụ bảo vệ NightDay (Nguồn: Internet)

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ Thăng Long

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ Thăng Long (Nguồn: Internet)
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ Thăng Long (Nguồn: Internet)

Mẫu hồ sơ năng lực dịch vụ bảo vệ FSL

Mẫu hồ sơ năng lực dịch vụ bảo vệ FSL (Nguồn: Internet)
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ FSL (Nguồn: Internet)

Trên đây là thông tin chi tiết về thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ. Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình ấn phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng mạnh với khách hàng thì hãy liên hệ ngay với Adina Việt Nam hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Call Now Button