Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực của các công ty gây ấn tượng với đối tác

Hồ sơ năng lực của công ty cần đặc điểm gì để có thể gây được ấn tượng mạnh tới đối tác? Adina chắc chắn đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm mẫu thiết kế hồ sơ năng lực hoàn hảo cho công ty của mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo profile của các thương hiệu tên tuổi dưới đây xem sao nhé! 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng An Phong

Thành lập năm 2006 chỉ với 30 kỹ sư, đến nay, công ty TNHH Xây dựng An Phong đã vươn lên trở thành một trong những nhà thầu tư nhân uy tín nhất Việt Nam, không ngừng tìm hiểu và mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á.

Là nhà thầu thực hiện các dự án lên tới hàng trăm tỉ đô như: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang. Thảo Điền Pearl, Sunrise Riverside Nhà Bè… An Phong cần một bộ nhận diện thương hiệu xứng tầm, thể hiện được quy mô, tầm cỡ và chiến lược phát triển của mình.

Profile An Phong không giới thiệu, trình bày nhiều mà tập trung nhất làm nổi bật các thông tin dự án với con số ấn tượng, các dự án lớn. Từ đó chứng minh năng lực thực sự của An Phong. Một doanh nghiệp xây dựng có tầm cỡ mới có thể thực hiện được số lượng lớn dự án với quy mô như vậy.

Mời bạn tham khảo thiết kế hồ sơ năng lực của An Phong mà Adina Việt Nam thực hiện tại đây:

mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Mẫu hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây dựng An Phong

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Trường Hưng

Trường Hưng là một đơn vị chuyên đầu tư và thi công hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp.

Ra đời với sứ mệnh góp phần phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hệ thống giao thông toàn xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, trong thời gian tới, Trường Hưng sẽ mở rộng thị trường, không chỉ các quận huyện trong Hà Nội mà còn phát triển trên phạm vi toàn quốc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về quy mô và chất lượng công trình. Trường Hưng đã chọn Adina thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng và đã rất hài lòng với mẫu hồ sơ chuẩn nhận diện thương hiệu.

XEM TIẾP

mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng 1
Mẫu hồ sơ năng lực Công ty Đầu tư xây dựng và Dịch vụ thương mại Trường Hưng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty C.E.O

C.E.O Construction thành lập năm 2007, trực thuộc tập đoàn C.E.O Group.

C.E.O Construction hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng.

Với vốn điều lệ là 30 tỷ đồng, tổng nhân sự lên đến 90 người, C.E.O đang ngày một phát triển lớn mạnh và không ngừng thu hút nguồn nhân lực và nâng cao uy tín trên thị trường xây dựng.

Hồ sơ năng lực của CEO tập trung tuân thủ nhận diện thương hiệu của tổng công ty và cấu trúc thương hiệu.

Ngôn ngữ sử dụng chuyên nghiệp, nội dung làm nổi bật các công trình thể hiện năng lực của CEO qua các thời kì.

CE.O đã chọn Adina Việt Nam là công ty thiết kế profile cho mình. Dự án đã thành công bạn có thể xem ở link dưới nhé:

mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Mẫu hồ sơ năng lực Công ty Cổ phần Xây dựng C.E.O

Mẫu hồ sơ năng lực công ty Sung Hwa

Sung Hwa có là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật công trình với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc.

Hiện nay, Sung Hwa là đối tác chiến lược cho nhiều công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp trên cả nước như: KCN Mỹ Phước, KCN Tam Thăng, KCN Bình Xuyên Vĩnh Phúc…

Là công ty Hàn chuyên về nhà thép tiền chế, profile của Sunghwa nổi bật nhất hệ thống dự án đã thực hiện tại các khu công nghiệp. Quy trình làm việc, năng lực dự án, kinh nghiệm, con người, các tiêu chuẩn an toàn được chau chuốt tỉ mỉ tại cuốn hồ sơ này.

Doanh nghiệp Hàn Quốc vốn rất kỹ trong khâu lựa chọn nhà thầu thiết kế. Adina Việt Nam vinh dự là đối tác xây dựng hồ sơ năng lực cho công ty Sung Hwa. Và Adina Việt Nam tin rằng đây là một thiết kế profile công ty xây dựng nhà thép tiền chế điển hình mà bạn không nên bỏ lỡ. Vui lòng xem chi tiết dưới link:

mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Mẫu hồ sơ năng lực công ty Sung Hwa

Hồ sơ năng lực công ty Minh Anh

Minh Anh là nhà thầu khoan cấy thép – bu lông của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới như Hilti – Ramset – Fischer.

Thương hiệu Minh Anh đã được biết đến rộng rãi trong ngành và năng lực đã được chứng minh bằng rất nhiều công trình lớn nhỏ. Là một đơn vị vừa và nhỏ, nhưng Minh Anh hiểu rằng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết để có thể chào thầu dự án. Trong cuốn này, Minh Anh tập trung làm rõ năng lực trong cung ứng thiết bị và dịch vụ thi công xây dựng chuyên biệt. Nhờ cuốn profile này, Minh Anh đã mở được cánh cửa chào thầu dự án của Vingroup.

Hồ sơ năng lực của Minh Anh ngoài show được Minh Anh là ai, làm gì, cung cấp sản phẩm dịch vụ gì và có điểm gì đặc biệt. Minh anh còn cho thấy mình là đơn vị chuyên nghiệp, chịu đầu tư xây dựng hình ảnh và kiên quyết theo con đường xây dựng chữ tín trong ngành ngay từ ngày đầu thành lập.

mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Mẫu hồ sơ năng lực Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Công trình Minh Anh

Mẫu Profile công ty Thiên Á

Thiên Á là 1 trong những tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực xây dựng với gần 20 năm kinh nghiệm.

Thiên Á luôn sẵn sàng đảm nhận các công trình công nghiệp, khách sạn, tòa nhà, biệt thự, nhà máy… trên mọi miền đất nước với tiến độ và chất lượng hoàn hảo nhất.

mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Mẫu hồ sơ năng lực Công ty CP Công trình công nghiệp nguồn Thiên Á

Mẫu hồ sơ năng lực công ty thương mại

Mẫu thiết kế profile công ty cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco)

Haxaco là nhà phân phối Mercedes – Benz chính hãng đầu tiên trong thị trường nước ta. Với mục tiêu phát triển trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối xe sang, Haxaco yêu cầu cần có một cuốn profile chuyên nghiệp, hiện đại và đặc biệt phải đảm bảo tính nhận diện thương hiệu tối đa nhất.

Dựa trên mong muốn của Haxaco, Adina đã đưa ra phương án hoàn thiện hồ sơ năng lực của công ty từ khâu nội dung tới quá trình chụp ảnh doanh nghiệp, nhà máy ở cả hai cơ sở HN và HCM. Toàn bộ hình ảnh sản phẩm sử dụng trong mẫu thiết kế profile của Mercedes đều là hình ảnh độc quyền, màu chữ và font chữ được thể hiện rõ nét. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của mẫu profile này:

Mẫu thiết kế profile công ty cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco)

Mẫu hồ sơ năng lực công ty cổ phần thương mại quốc tế Nozomi Japan

Nozomi Japan là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu thực phẩm chức năng Orihiro tới từ Nhật Bản. Với tâm huyết và trách nhiệm với sức khỏe của người Việt, Nozomi Japan luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cung cấp mang tới tận tay người tiêu dùng. 

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại Nozomi Japan mà Adina gửi tới khách hàng đã trình bày đầy đủ thông tin chi tiết về đơn vị. Từ tầm nhìn, sứ mệnh, cơ cấu nhân sự cho tới thông tin về sản phẩm mà Nozomi Japan phân phối đều được Adina trình bày, thiết kế hình ảnh và nội dung khoa học, thân thiện với người đọc:

Mẫu hồ sơ năng lực công ty cổ phần thương mại quốc tế Nozomi Japan

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty kiến trúc Như An 

Công ty kiến trúc Như An được thành lập năm 2014, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – cung cấp các sản phẩm nội thất. Sau một thời gian xây dựng và phát triển, tới nay Như An đã trở thành doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. 

Profile của công ty nổi bật với rất nhiều sản phẩm nội thất thông minh cùng các dự án thiết kế, thi công mà đơn vị đã thực hiện trong thời gian qua. Mỗi thiết kế căn hộ, showroom cho tới các nhà hàng, resort, khách sạn đều được Adina chỉ rõ phong cách thiết kế, hướng bày trí, sắp xếp nội thất. Từng hình ảnh, từng nét in thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo, mang dấu ấn riêng.

Hồ sơ năng lực công ty kiến trúc Như An

Thiết kế profile nội thất LUFA – FAMI

LUFA là thương hiệu sản phẩm nội thất nhà ở, nội thất văn phòng của công ty TNHH Fami. Với tập sản phẩm đa dạng, cao cấp, LUFA đang trở thành thương hiệu đồ gỗ nội thất uy tín hàng đầu nước ta. Để tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu, Adina đã thiết kế profile công ty với tông màu xanh và trắng là chủ đạo. Tổng thể toàn bộ hồ sơ năng lực của LUFA tập trung làm nổi bật những dự án mà công ty đã hoàn thành với phong cách hiện đại, sang trọng.

Thiết kế profile nội thất LUFA – FAMI

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ

Thiết kế hồ sơ năng lực Quang Trung Security

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Quang Trung Security đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu, là đối tác an ninh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và các công trình trọng điểm khác.

Để tạo nên cuốn profile ấn tượng, Adina đã thực hiện chụp hình doanh nghiệp, sản xuất nội dung và phối đồ họa với hai tone màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng. Ngôn từ trang trọng, hình ảnh rõ nét với bố cục hài hòa tạo nên một hồ sơ năng lực hoàn hảo. Mời bạn cùng tham khảo những hình ảnh có trong profile của Quang Trung Security.

Thiết kế hồ sơ năng lực Quang Trung Security
Thiết kế hồ sơ năng lực Quang Trung Security

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mẫu logo đẹp và dễ nhận biết nhất mọi thời đại

Trên đây là những mẫu hồ sơ năng lực tiêu biểu mà Adina đã thực hiện. Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho doanh nghiệp của mình một cuốn profile chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh tới khách hàng thì hãy liên hệ ngay với Adina trong ngày hôm nay nhé! Adina hứa hẹn sẽ giúp bạn có được một hồ sơ năng lực theo đúng như mong muốn với mức giá ưu đãi!

 

 

 

Call Now Button