Bảng hiệu quảng cáo đa dạng thiết kế, nội dung và màu sắc. Trong đó, logo là chi tiết bắt buộc cần có trong bất kỳ tấm bảng hiệu. Đây là một dấu hiệu quan trọng để nhận biết doanh nghiệp. Vậy làm sao để thiết kế logo bảng hiệu nổi bật, cuốn hút?

Tầm quan trọng của logo bảng hiệu

Logo là thành phần quan trọng trong nhận diện lõi. Thiết kế logo bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích:

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Logo không chỉ đơn giản là biểu tượng, kiểu cũ mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Thông qua logo bảng hiệu, doanh nghiệp có thể kể về câu chuyện thương hiệu của mình để tạo dấu ấn riêng. Đặc biệt, thiết kế logo bảng hiệu cuốn hút sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đây gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu gấp bội.

Tầm quan trọng của thiết kế logo bảng hiệu
Tầm quan trọng của thiết kế logo bảng hiệu

Thu hút khách hàng nhớ về thương hiệu

Logo bảng hiệu đẹp với những những đặc điểm thiết kế riêng tạo cảm giác cuốn hút khách hàng. Đồ họa bắt mắt sẽ in sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Từ đây khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm, họ sẽ nhớ ngay về thương hiệu. 

Thiết kế bảng hiệu hỗ trợ tăng doanh thu

Khi mức độ nhận diện thương hiệu gia tăng, khả năng khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu hơn sẽ có tỷ lệ mua hàng. Điều này góp phần thúc đẩy tăng doanh thu công ty nhanh chóng.

Bí quyết thiết kế logo bảng hiệu cuốn hút, ấn tượng

Làm thế nào để sáng tạo logo bảng hiệu cuốn hút, ấn tượng? Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là bí quyết thiết kế logo bảng hiệu chuyên nghiệp bạn nên biết:

Logo bảng hiệu cân bằng trong từng chi tiết

Một logo bảng hiệu thành công cần đảm bảo sự cân bằng về hình khối, khoảng cách chi tiết và font chữ. Đặc biệt, font chữ không thể đặt quá to hoặc quá nhỏ. Tổng thể cân đối tạo thiện cảm ấn tượng cho người nhìn. Góp phần gia tăng thêm sức hút cho bảng hiệu, nâng cao tính cạnh tranh trong cùng ngành.

XEM TIẾP

Logo bảng hiệu cân bằng trong từng chi tiết
Logo bảng hiệu cân bằng trong từng chi tiết

Thiết kế đảm bảo sự phù hợp với bản sắc doanh nghiệp

Logo bảng hiệu trong bất kỳ nhóm ngành nào đều cần phản ánh đúng bản sắc, cá tính thương hiệu. Từ hình ảnh, màu sắc tới font chữ lựa chọn, tất cả nên gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm công ty đang kinh doanh, thể hiện những đặc tính và lợi thế doanh nghiệp. Từ đó khi nhìn vào bảng hiệu, khách hàng sẽ cảm thấy cuốn hút, khác biệt so với các bảng hiệu khác trong khu vực.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Một số người cho rằng khi làm bảng hiệu không cần quá chú trọng tới màu sắc logo. Logo có màu thì nên thể hiện trên nền bảng hiệu trắng. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Logo bảng hiệu đẹp mắt, cuốn hút thì chú ý tới màu sắc. Bởi màu sắc là yếu tố tác động nhiều nhất tới thị giác khách hàng. Việc kết hợp hài hòa giữa màu sắc bảng hiệu và màu sắc logo tạo ra thiết kế chuyên nghiệp. Dĩ nhiên logo luôn gắn liền với thương hiệu, do đó màu sắc logo bảng hiệu chính là màu nhận diện thương hiệu. Thêm vào đó, có thể bổ sung thêm hiệu ứng ánh sáng để tạo điểm nhấn bắt mắt cho bảng hiệu.

Tránh quá nhiều chi tiết

Khi luồng thông tin có quá nhiều, những chi tiết đơn giản sẽ thường ghi nhớ nhanh hơn. Thiết kế logo bảng hiệu không ngoại lệ. Logo đơn giản được khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ lâu hơn so với các biểu trưng phức tạp. Đường nét thiết kế rõ rành, màu sắc hài hòa, bố cục khoa học dễ thu hút so với thiết kế có quá nhiều chi tiết. 

Log bảng hiệu cần tránh quá nhiều chi tiết
Log bảng hiệu cần tránh quá nhiều chi tiết

Tuy nhiên không nên sáng tạo logo quá đơn điệu, dễ gây nhàm chán, thiếu tính độc đáo. Nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia giàu kinh nghiệm như Adina Việt Nam chẳng hạn.

Thiết kế logo bảng hiệu tại Adina Việt Nam

Adina Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế logo bảng hiệu chuyên nghiệp, uy tín. Năng lực của chúng tôi được chứng minh qua rất nhiều dự án triển khai thực tế. Tất cả mẫu logo bảng hiệu do Adina Việt Nam thực hiện đều nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, tài năng, công ty luôn nỗ lực mang tới những dịch vụ chất lượng, sản phẩm hoàn hảo trong tầm giá tốt nhất.

Vì sao nên chọn Adina Việt Nam làm logo bảng hiệu?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế logo bảng hiệu của Adina Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi những lý do sau:

Adina Việt Nam cam kết chất lượng thành phẩm trước bàn giao

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, Adina Việt Nam làm việc chuyên nghiệp trên từng khâu. Sau hoàn thiện logo, đội ngũ Adina Việt Nam sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất trước khi bàn giao tới khách hàng.

Nhân sự tài năng, nhiệt tình

Để sáng tạo mẫu thiết kế logo bảng hiệu cuốn hút, ấn tượng, Adina Việt Nam tuyển chọn những designer giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Nhân sự của công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế, quản lý chặt chẽ quy trình thi công biển bảng. Khách hàng không cần bận tâm quá nhiều.

Lý do nên chọn Adina Việt Nam làm logo bảng hiệu
Lý do nên chọn Adina Việt Nam làm logo bảng hiệu

Báo giá dịch vụ cạnh tranh

Giá cả có tầm ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách hàng. Thấu hiểu tâm lý này, Adina Việt Nam cố gắng tối ưu chi phí với bảng giá dịch vụ cạnh tranh, nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

8 phần mềm thiết kế bảng hiệu online miễn phí

Lời kết

Với những chia sẻ bên trên, mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về bí quyết thiết kế logo bảng hiệu chuyên nghiệp, đẹp mắt. Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ ngay với Adina Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Call Now Button