Trọn bộ sưu tập 2000+ font thiết kế chuyên nghiệp

Qua quá trình làm việc – triển khai các dự án thiết kế Adina Việt Nam đã tổng hợp được kho dữ liệu font lên đến hơn 2000 font dành cho thiết kế. Từ các bộ font tiếng việt phổ thông như UTM, UVN, VNI, SFU, UVF, google font cho đến các font bản quyền được việt hóa SVN, iCiel, các font độc quyền sử dụng riêng cho các Thương hiệu lớn như Mercedes, UNDP, LG, Panasonic.

Các bộ font sưu tập

Một số font tiêu biểu có trong bộ sưu tập.

Trong bộ sưu tập bao gồm các font đơn lẻ Adina Việt Nam đã tìm kiếm hoặc mua trong quá trình làm việc, có những font đình đám như Trajan Pro – font chữ logo Victoria Secret.

Download bộ font sưu tập tại đây

Google font

XEM TIẾP

Google font tiếng Việt hiện nay đã được sử dụng rất phổ thông trên môi trường website nhờ tính hữu dụng của mình, chúng tôi giới thiệu 3 font tiêu biểu nhất – có tính ứng dụng cao nhất trong thực tế.

Download Google Font tại đây

HLT font

HLT là một bộ font việt hóa với nhiều font định dạng script – handwriting.

Download HLT font tại đây

iCiel Font

iCiel là một bộ font Việt hóa bao gồm nhiều font đẹp với các định dạng khác nhau

Download iCiel font tại đây

Pro font

Pro font tổng hợp các bộ font việt hóa tiêu biểu như font San Francisco – Apple font, Din Pro – font được sử dụng trong các ấn phẩm của UNDP, và nhiều font pro khác.

Download Pro font tại đây

Sans Serif font

Sans Serif là định dạng font không chân, đặc điểm chính của định dạng font này mang phong cách hiện đại, trẻ trung, do cấu tạo chữ gọn gàng ít chi tiết nên nội dung sẽ được trình bày một cách rõ ràng, dễ đọc, thân thiện và hiện đại. Trên đây là giới thiệu một số font tiêu biểu có trong bộ font.

Download Sans Serif font tại đây

Serif Font

Serif là định dạng font có chân mang phong cách cổ điển, lịch lãm, sang trọng. Font chữ có chân đã được sử dụng lâu đời, trên những di tích La Mã cổ đại, trên những công trình văn hóa lịch sử, vì vậy font Serif tạo được sự gần gũi nhất định.

Download Serif font tại đây

SFU Font

Bộ font SFU là bộ font Việt hóa đồ sộ bao gồm rất nhiều font nổi tiếng trên thế giới, bộ font rất hữu dụng cho các nhà thiết kế.
Download SFU font tại đây

SVN font

SVN là bộ sưu tập các font Việt hóa được tuyển chọn kỹ càng, tuy nhiên do được chia sẻ miễn phí nên các font sẽ không có đủ các định dạng Regular/Italic/Bold, nếu muốn sử dụng đầy đủ các định dạng của font bạn sẽ phải mất phí.

Download SVN font tại đây

UTM font

UTM là một bộ font Việt hóa có lẽ đã quá quen thuộc trong cộng đồng thiết kế, bộ font UTM có rất nhiều định dạng từ Sans Serif, Serif, Handwriting, Script.

Download UTM font tại đây

UVF font

Download UVF font tại đây

UVN font

Download UVN font tại đây

VL font

Download VL font tại đây

VNF font

Download VNF font tại đây

VNI font

Download VNI font tại đây

Qua bài viết tổng hợp 2000 font dành cho thiết kế này chúng tôi hi vọng có thể giúp ích cho cộng đồng thiết kế đồ họa, do kho dữ liệu font được tổng hợp trong thời gian dài và từ nhiều nguồn nên chúng tôi không thể liệt kê đủ nguồn chia sẻ dữ liệu (diễn đàn vietdesigner, designervn, khodohoa, iCiel ….).

Download trọn bộ 2000 font tại đây

Đây là dữ liệu được chia sẻ miễn phí (phi thương mại), chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân

Call Now Button