Bên cạnh những phần mềm hữu dụng như Adobe, Photoshop, InDesign,…..việc thiết kế profile online cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Do đó trong bài viết dưới đây, Adina Việt Nam sẽ tổng hợp tới bạn top 6 ứng dụng thiết kế profile công ty online tốt nhất. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Visme – Công cụ thiết kế profile trực tuyến chất lượng

Trong các công cụ thiết kế profile trực tuyến, Visme là giải pháp được nhiều người yêu thích. Ứng dụng trực tuyến này cho phép người dùng thiết kế hoàn thiện profile, infographics, trình chiếu slideshow hay banner với mức độ chuyên nghiệp cao.

Với giao diện đơn giản, khoa học, dễ sử dụng, Visme phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngay cả khi bạn làm dân thiết kế không chuyên cũng dễ dàng làm quen nhanh chóng với công cụ online này. 

Visme - Công cụ thiết kế profile trực tuyến chất lượng
Visme – Công cụ thiết kế profile trực tuyến chất lượng

Trong Visme, công cụ đã phân tách trước giúp bạn những mẫu nội dung khác nhau, cùng với đó là hệ thống font chữ, đồ họa sẵn có ấn tượng, phong phú. Người dùng có thể lựa chọn theo gợi ý sẵn có hoặc tự sáng tạo ý tưởng thiết kế của mình.

Việc in ấn qua fill profile trên Visme cũng đơn giản, không cần cầu kỳ. Chất lượng in sắc nét, đảm bảo không vỡ hình.

Thiết kế profile công ty online với Scribus

Ứng dụng tiếp theo được “vinh danh” trong top những công cụ thiết kế profile công ty online là Scribus. Trên thực tế, Scribus được sử dụng để thay thế nguồn mở cho công việc thiết kế chuyên nghiệp của bạn. 

Ứng dụng trực tuyến này hoàn toàn miễn phí. Nó có giàu diện đa dạng tính năng, giúp người dùng thoải sức thể hiện ý tưởng sáng tạo bản thân. Trong đó phải kể tớ tính năng hỗ trợ CMYK, tách màu PostScript, in ấn sắc nét. 

XEM TIẾP

Thiết kế profile công ty online với Scribus
Thiết kế profile công ty online với Scribus

Với Scribus, bạn có thể tạo ra những cuốn sách điện tử (ebook), tạo chí, sách nhỏ (bloket) hoặc cuốn profile công ty, brochure dự án hoặc bất kỳ dạng tài liệu nào trên máy tính để bàn. Tệp file lưu của Scribus có định dạng riêng với phần đuôi mở rộng là (.sla), (.pdf).  Tuy nhiên Scribus không mạnh mẽ như InDesign nên chưa có một số tính năng nâng cao.

Sử dụng Canva thiết kế profile công ty online

Canva là phần mềm thiết kế profile công ty online miễn phí trên Internet bạn không nên bỏ qua. Giao diện Canva vô cùng thân thiện, dễ nhìn, dễ thao tác. Kho tài nguyên trong thư viện template của phần mềm chứa đủ mọi nội dung, đồ họa, hình ảnh. 

Với Canva, chỉ bằng hành động kéo – thả,  quá trình thiết kế profile của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng bất kỳ phần mềm nào thì cũng hoàn toàn có thể tự tạo ra được một thiết kế ấn tượng. Đặc biệt, bên cạnh kho thư viện sẵn có, bạn có thể lựa chọn thêm vô vàn gợi ý mất phí nhưng đổi lại, bạn sẽ có được thiết kế hoàn mỹ mà không cần mất công học bất cứ phần mềm nào.

Sử dụng Canva thiết kế profile công ty online
Sử dụng Canva thiết kế profile công ty online

Ngoài việc thiết kế profile, canva còn hỗ trợ thiết kế nhiều loại ấn phẩm khác như: Name card, brochure, tờ gấp, tiêu đề thư,…. Điểm trừ duy nhất của công cụ online này là chỉ có thể tải xuống thành phẩm của bạn ở dạng PDF, JPG, việc in ấn cũng không thể sánh bằng các công cụ chuyên nghiệp khác.

Quark XPress – Công cụ thiết kế profile công ty trực tuyến

Công cụ thiết kế profile online tiếp theo bạn không nên bỏ lỡ là Quark XPress. Rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp nhận định đây là phần mềm thay thế tốt nhất trong trường hợp bạn không biết sử dụng InDesign hay các công cụ đồ họa chuyên sâu tương tự.

QuarkXPress là phần mềm thiết kế profile với rất nhiều tính năng hữu ích, kho tài liệu phong phú. Với công cụ này, bạn có thể thỏa sức thiết kế profile công ty theo ý tưởng riêng của bản thân. Từ việc dàn trang, sắp xếp bố cục, chỉnh sửa ảnh cho tới xuất file và in ấn, tất cả đều được QuarkXPress thực hiện chuyên nghiệp, không hề thua kém so với các công cụ đồ họa chuyên dụng.

Đặc biệt, QuarkXPress hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào link website là hoàn toàn tự tạo dựng thiết kế như ý.

Quark XPress - Công cụ thiết kế profile công ty trực tuyến
Quark XPress – Công cụ thiết kế profile công ty trực tuyến

Thiết kế profile online cùng Affinity Publisher

Affinity Publisher là một công cụ chỉnh sửa và thiết kế đồ họa nổi tiếng trong top những phần mềm thiết kế profile online. Affinity Publisher cung cấp tới người dùng tính năng vượt trội trong việc thiết kế tờ gấp, các loại tạp chí, áp phích, ấn phẩm văn phòng, đặc biệt là profile. 

Phần mềm trực tuyến này sẽ hỗ trợ bạn tùy chỉnh để xử lý chính phần hình ảnh và văn bản. Bố cục profile cũng được tùy chỉnh theo nhiều dạng khác nhau. Cùng với đó là khả năng trang trí đồ họa hoàn hảo, điều chỉnh font chữ theo ý thích và bạn có thể kiểm soát dễ dàng bản in. 

Một số ưu điểm nổi bật của Affinity Publisher phải kể đến như:

  • Có khả năng thiết kế nhiều dạng ấn phẩm truyền thông
  • Tính năng chèn chữ siêu đẹp với nhiều font nghệ thuật
  • Công cụ dàn trang, trang trí chuyên nghiệp
  • Xem trước tác phẩm trước khi xuất bản.
Thiết kế profile online cùng Affinity Publisher
Thiết kế profile online cùng Affinity Publisher

MS Paint – Ứng dụng thiết kế profile công ty online hữu ích

Công cụ thiết kế profile trực tuyến cuối cùng Adina Việt Nam muốn giới thiệu tới bạn là MS Paint. Với phần mềm online này, bạn sẽ dễ dàng làm chủ thiết kế của mình trong từng đường nét. Việc chỉnh sửa ảnh, dàn trang hay sắp xếp bố cục profile cũng đơn giản, thuận tiện hơn. Chỉ cần một chiếc máy tính, laptop, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng MS Paint mang lại.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Trên đây là danh sách những ứng dụng thiết kế profile công ty online bạn nên biết. Bạn hãy chia sẻ thông tin này tới bạn bè, người thân của mình để sử dụng khi cần thiết. Hẹn gặp lại bạn trong những chuyên mục tiếp theo của chúng tôi!

Call Now Button