Các công ty xây dựng đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Để nổi bật, đòi hỏi doanh nghiệp phải tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của công ty. Thấu hiểu mong muốn của các doanh nghiệp trong ngành, Adina Việt Nam cho ra mắt dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng uy tín, giá tốt. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách bộ nhận diện nhất quán, sáng tạo độc quyền.

Ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu đối với công ty xây dựng

Khách hàng thường liên hệ các công ty xây dựng với nhu cầu về hai yếu tố: Sự tin tưởng và Chân – Thiện – Mỹ. Vì thế bộ nhận diện công ty cần thể hiện rõ hai yếu tố trên để truyền tải hết thông điệp thương hiệu tới khách hàng. Việc đầu tư xây dựng bộ nhận diện chuyên nghiệp sẽ đem lại cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng những lợi ích sau:

 • Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trước các đối thủ cùng ngành
 • Giúp tăng khả năng trúng thầu lên tới 200% bởi độ uy tín và tầm vóc công ty sở hữu
 • Khẳng định vị thế công ty xây dựng trên thị trường
 • Nhân viên nội bộ trong công ty cũng cảm thấy tự hào hơn khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
 • Bộ nhận diện song hành cùng chiến lược phát triển của công ty, giúp định vị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rõ nét hơn trong tâm trí khách hàng
 • Đảm bảo sự đồng bộ, nhất quán cho toàn hệ thống, quy trình kinh doanh của công ty xây dựng
 • Truyền tải tinh thần các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp.
Ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu đối với công ty xây dựng
Ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu đối với công ty xây dựng

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng uy tín thì Adina Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo. Adina Việt Nam tự hào là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu. Chúng tôi đã tư vấn và triển khai hoàn thiện hàng trăm bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng.

Với lợi thế sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng, chuyên viên tư vấn tận tâm cùng quy trình sáng tạo riêng biệt, Adina Việt Nam cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp bộ nhận diện độc quyền, ấn tượng. Chúng tôi hỗ trợ tất cả công ty xây dựng, từ những startup tới công ty quy mô vừa, những tập đoàn xây dựng lớn trong và ngoài nước.

Các bộ nhận diện thương hiệu xây dựng do Adina Việt Nam hoàn thiện đều được đánh giá cao. Các ấn phẩm nhất quán theo nhận diện lõi thương hiệu, tạo sự đồng bộ cho toàn thương hiệu. 

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng uy tín
Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng uy tín

Lợi thế khác biệt của Adina Việt Nam

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Tại Adina Việt Nam, chúng tôi là ngôi nhà chung – nơi hội tụ những designer giàu sức sáng tạo cùng các chuyên viên tư vấn tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm 5+ năm trong nghề cùng sự đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp, Adina Việt Nam đã thành công ở nhiều dự án lớn nhỏ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Uy tín thương hiệu

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế thương hiệu, Adina Việt Nam lấy chữ “Tín” làm nền tảng xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp, luôn chỉn chu trong từng dự án.

XEM TIẾP

Thiết kế sáng tạo

Yếu tố tạo nên sự nổi bật của Adina Việt Nam là đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Từ đó chúng tôi sẵn sàng cam kết chỉ tiêu với khách hàng nhằm đem tới đột phá hiệu quả cao với chi phí nhỏ nhất.

Hình ảnh chỉn chu

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả thì không thể thiếu các hình ảnh chất lượng với độ nét cao. Do đó đội ngũ chụp ảnh của Adina Việt Nam không ngừng trau dồi kinh nghiệm cũng như trình độ để cho ra các bức ảnh độc đáo nhất.

Lợi thế khác biệt của Adina Việt Nam
Lợi thế khác biệt của Adina Việt Nam

Quy trình Adina Việt Nam triển khai dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng

Nghiên cứu và định hướng đánh giá thị trường

Adina Việt Nam luôn nghiên cứu kỹ các thông tin của doanh nghiệp cũng như những đối thủ trong ngành từ đó sẽ phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế nhận diện hiệu quả. 

Lên ý tưởng và bố cục thiết kế

Sau khi đã nghiên cứu và có những định hướng cụ thể dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhằm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Trình bày ý tưởng với khách hàng

Adina Việt Nam không ngừng sáng tạo để luôn có được những bản thuyết minh ý tưởng thiết kế đặc sắc cho từng mẫu nhận diện thương hiệu nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. 

Thiết kế bộ nhận diện

Khi các ý tưởng thiết kế được phê duyệt cũng như phù hợp với doanh nghiệp, đội ngũ thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng có thể hình dung ra được sản phẩm. 

Sản xuất, in ấn, bàn giao

Adina Việt Nam luôn lựa chọn kiểu dáng và sử dụng các chất liệu in ấn cao cấp và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng in ấn và bàn giao những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Quy trình Adina Việt Nam thiết kế thương hiệu công ty xây dựng
Quy trình Adina Việt Nam thiết kế thương hiệu công ty xây dựng

Cam kết của Adina Việt Nam

 • Thiết kế sáng tạo, độc quyền
 • Bộ nhận diện nhất quán, truyền tải thông điệp thương hiệu
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Bàn giao đầy đủ file theo yêu cầu
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm
 • Giá dịch vụ phải chăng.

Để liên hệ dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu xây dựng của Adina Việt Na, quý khách vui lòng gọi tới hotline 098 272 1733 – 098 771 2288. Adina Việt Nam rất hân hạnh được đón tiếp và đồng hành cùng quý khách! 

Call Now Button