Bạn muốn sở hữu một cuốn brochure lung linh, ấn tượng nhưng tài chính hạn hẹp? Hay bạn cần sửa đổi brochure của công ty nhưng chưa biết phải dùng công cụ nào? Vậy thì 10+ phần mềm thiết kế brochure online hữu ích sau sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với những công cụ này, bạn có thể tha hồ thể hiện ý tưởng và sửa chữa các mẫu brochure hoàn toàn miễn phí. 

Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

1. Canava – Công cụ thiết kế brochure online miễn phí hàng đầu bạn không nên bỏ qua

Thiết kế brochure online với Canava
Thiết kế brochure online với Canava

Theo đánh giá từ các chuyên gia thiết kế, “Canava cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà thiết kế”. Quả đúng như vậy, phần mềm làm brochure online này sẽ khiến bạn trầm trồ ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp trong từng “cú” nhấp chuột. Với bố cục rõ ràng, thông tin trình bày trên mỗi trang khoa học, Canava luôn là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều đối tượng. Từ dân trong ngành cho tới các nhà thiết kế không chuyên, tất cả đều sẽ có được cuốn thiết kế brochure ấn tượng nhất. 

2. FlipHTML5

FlipHTML5 - Công cụ thiết kế brochure tiện lợi
FlipHTML5 – Công cụ thiết kế brochure tiện lợi

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế brochure online đa tính năng thì FlipHTML5 chính là lựa chọn phù hợp nhất. Công cụ này cho phép người dùng vừa tạo ra được brochure dạng PDF, vừa có thể thiết kế ấn phẩm quảng cáo cá nhân với rất nhiều tùy chỉnh khác nhau. Đặc biệt, tài liệu của bạn sẽ sinh động hơn với hàng loạt nội dung đa phương tiện, hình ảnh động và biểu ngữ quảng cáo có sẵn từ FlipHTML5.

3. Làm brochure miễn phí với Lucidpress

Làm brochure miễn phí với Lucidpress
Làm brochure miễn phí với Lucidpress

Lucidpress là công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí giúp bạn có được những ấn phẩm truyền thông hoàn hảo, đặc biệt là brochure. Với hàng loạt mẫu thiết kế có sẵn trong nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, du lịch, brochure giới thiệu doanh nghiệp,…người dùng có thể thỏa chọn lựa ấn phẩm phù hợp. Đặc biệt việc in ấn tài liệu từ Lucidpress cũng vô cùng đơn giản, chất lượng nét in cao cấp ngay cả khi bạn in cùng lúc nhiều tài liệu. 

4. Thiết kế brochure trực tuyến cùng flipsnack

Thiết kế brochure trực tuyến cùng flipsnack
Thiết kế brochure trực tuyến cùng flipsnack

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cách quảng bá dự án/ sản phẩm hay dịch vụ của mình trực tuyến thì nên dừng lại được rồi đấy. Đừng ngạc nhiên, Flipsnack sẽ giúp bạn thực hiện công việc này ngay bây giờ. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một thiết kế brochure online tuyệt vời. Tất cả mẫu thiết kế có trong trang web này đều hoàn toàn miễn phí và được tạo ra bởi những designer tài năng trong ngành. Vì thế bạn không chỉ có được ấn phẩm online chuyên nghiệp mà còn dễ dàng để in chúng xuống bất cứ khi nào bạn muốn.

5. Visme – Tạo brochure miễn phí chỉ trong giây lát

Tạo brochure trong giây lát với Visme
Tạo brochure trong giây lát với Visme

Bạn tự hỏi không biết nên bắt đầu xây dựng brochure quảng cáo của mình từ đâu? Rất đơn giản, Visme sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Thật bất ngờ, chả cần kinh nghiệm thiết kế, chỉ trong thời gian ngắn, Visme sẽ cùng bạn tạo ra một thiết kế brochure free sống động. Trong trang trực tuyến này, bạn có thể bắt đầu tạo ra ấn phẩm của mình bằng những tùy chỉnh văn bản, biểu trưng và màu sắc để phù hợp với tiêu chuẩn ngành. 

XEM TIẾP

6. Thiết kế brochure online cùng Fotojet

Fotojet - Trình thiết kế brochure online chuyên nghiệp
Fotojet – Trình thiết kế brochure online chuyên nghiệp

Thiết kế brochure 0đ, tại sao bạn không thử cùng Fotojet? Tại Fotojet, hàng ngàn mẫu thiết kế đa dạng phong cách, rực rỡ sắc màu đang chờ đón bạn. Bất kỳ ai cũng có thể tạo nên một ấn phẩm riêng mang đậm màu sắc thương hiệu ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ ý tưởng ban đầu nào. Tất cả đã có Fotojet hỗ trợ. Đặc biệt, bạn không cần phải tải xuống hay đăng ký thành viên, Fotojet cho phép mọi người dùng có thể sử dụng thử miễn phí online. Để bắt đầu, bạn chỉ việc chọn một mẫu brochure trên website này, sau đó thêm ảnh hoặc tùy chỉnh nội dung và lưu lại thiết kế là xong. 

7. Bannersnack – Làm brochure online free thành công chỉ trong tích tắc

Bannersnack - Làm brochure thành công chỉ trong tích tắc
Bannersnack – Làm brochure thành công chỉ trong tích tắc

Bannersnack được biết tới là top những công cụ sản xuất brochure sáng tạo nhất thời đại công nghệ số. Tại bannersnack, bạn có thể tìm được nhanh chóng mẫu brochure trường học, khách sạn hay các tài liệu giới thiệu dự án, sản phẩm đa ngành khác. Đặc biệt, bố cục các mẫu brochure trong bannersnack cũng rất phong phú, từ brochure gấp 2, gấp 3 cho tới tờ rơi khổ giấy A4 hay cuốn sách mỏng đều có sẵn tại thư viện của trang web này. 

8. Tạo brochure miễn phí với Google Docs. Tại sao không???

Thiết kế brochure online với Google Docs
Thiết kế brochure online với Google Docs

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế brochure online đầy đủ chức năng thì Google Docs chính là đáp án dành cho bạn. Điểm đặc biệt, Google Docs còn cho phép nhiều người cùng tham gia đóng góp ý tưởng chỉ với nút Share ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, các mẫu quảng cáo mà công cụ này sở hữu đều hoàn toàn phù hợp với toàn bộ nhóm ngành đang thịnh hành trên thị trường thực tế. Vì thế, bạn không cần phải đau đầu nghĩ ra ý tưởng thiết kế mà chỉ cần lướt chọn mẫu phù hợp với thương hiệu của mình và tùy chỉnh nội dung, hình ảnh.  

9. Flipbuilder – Thiết kế brochure tuyệt vời dành riêng cho MAC

Flipbuilder - Thiết kế brochure tuyệt vời dành riêng cho MAC
Flipbuilder – Thiết kế brochure tuyệt vời dành riêng cho MAC

Bạn là tín đồ của Apple. Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính cá nhân hoặc iPhone nhà “Táo”. Quan trọng hơn cả, bạn muốn tạo ra thiết kế brochure với những thiết bị này nhưng chưa tìm được phần mềm hỗ trợ phù hợp. Vậy thì Flipbuilder chính là câu trả lời dành riêng cho bạn. Flipbuilder sẽ cung cấp cho bạn một danh mục thiết kế brochure online chất lượng cao với những đồ họa đặc sắc nhất. 

10. Microsoft Office Brochure Maker – Tạo brochure linh hoạt hoàn toàn miễn phí

Tạo brochure miễn phí với Microsoft Office Maker
Tạo brochure miễn phí với Microsoft Office Maker

Bạn có ý định thiết kế brochure nhưng bạn không phải là một nhà đồ họa, hay bạn cũng chưa có đủ chi phí để thuê các đơn vị ngoài. Đừng quá lo lắng, mọi thứ đều sẽ trở nên dễ dàng hơn với Microsoft Office Brochure Maker. Đây là một công cụ “con” của Microsoft Office và được đánh giá là phần mềm thiết kế có tính linh hoạt cao. Công cụ này không chỉ giúp bạn có được một ấn phẩm brochure online hoàn chỉnh mà còn hỗ trợ cả việc chuyển đổi thiết kế từ PowerPoint thành bản online. 

Trên đây là 10 công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo nên một thiết kế brochure online hoàn chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm đơn vị hợp tác trong chiến dịch truyền thông của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Adina Việt Nam nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ấn phẩm tuyệt vời nhất!

Call Now Button