Giá thiết kế profile công ty bao nhiêu có lẽ là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên không có con số chính xác được đưa ra, báo giá ấn phẩm này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một số công ty lựa chọn thiết kế profile giá rẻ, số khác chú trọng đầu tư kỹ lưỡng với mức giá cao hơn. Để làm rõ nghi vấn trên, mời bạn cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây!

Có nên thiết kế profile giá rẻ?

Profile là ấn phẩm lưu trữ toàn bộ thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Sở hữu một profile ấn tượng, sáng tạo giúp xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, gia tăng uy tín. Vậy có nên thiết kế profile giá rẻ không? Profile giá rẻ có đảm bảo mang tới cho các công ty một tài liệu chuẩn chỉ không? Dựa theo kinh nghiệm qua hàng ngàn dự án trong những năm qua, Adina Việt Nam khuyên không nên sử dụng dịch vụ thiết kế profile giá rẻ. 

Rất nhiều doanh nghiệp tưởng rằng dịch vụ có báo giá thiết kế profile công ty rẻ sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên quan niệm này chỉ đúng khi bạn tìm được đơn vị hợp tác uy tín. Còn lại, thiết kế profile giá rẻ chưa chắc đã tiết kiệm chi phí cho bạn, mặt khác còn tiềm ẩn một số rủi ro như:

  • Ý tưởng hạn chế hoặc trùng lặp

Đây là rủi ro phổ biến nhất. Khi thiết kế giá rẻ, các designer sẽ không thể dành quá nhiều thời gian cho việc sáng tạo ý tưởng mới lạ. Họ thường xây dựng profile dựa theo những mẫu đã có sẵn. Sau đó tinh chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Việc trùng lặp là không thể tránh khỏi.

Giá thiết kế profile công ty giá rẻ có tốt không?
Giá thiết kế profile công ty giá rẻ có tốt không?
  • Không đảm bảo khả năng bảo hộ

Khi ý tưởng hạn chế, dễ trùng lặp sẽ không thể đảm bảo khả năng bảo hộ độc quyền. Các doanh nghiệp nên cân nhắc tới vấn đề này để tránh những hậu quả dài hạn đằng sau. 

  • Bị giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế

Hiển nhiên với dịch vụ mà có giá thiết kế profile quá rẻ, số lần chỉnh sửa của thiết kế cũng bị hạn chế đáng kể. Chi phí bỏ ra không tương xứng với công sức của các nhà thiết kế. Vì thế họ không thể thỏa mãn được tất cả yêu cầu của bạn.

Vì vậy thay vì chọn dịch vụ giá rẻ, doanh nghiệp nên cố gắng đầu tư ấn phẩm này kỹ lưỡng ngay từ đầu. Từ đây vừa đảm bảo ý tưởng sáng tạo, khả năng bảo hộ và số lần chỉnh sửa thiết kế không giới hạn. 

XEM TIẾP

Giá thiết kế profile là bao nhiêu?

Như đã đề cập bên trên, không có con số chính xác diễn tả báo giá thiết kế profile bao nhiêu. Thực tế, giá thiết kế profile công ty phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Số lượng trang cần thiết kế: Số lượng trang càng nhiều thì giá thiết kế cho cả tài liệu sẽ có sự ưu đãi.
  • Kích thước profile: Kích thước phổ biến (khổ A4, A5) sẽ tiết kiệm hơn các thiết kế sáng tạo khác.
  • Deadline cần hoàn thiện: Thời gian hoàn thiện ấn phẩm càng gấp kéo theo chi phí tăng đáng kể.
  • Yêu cầu chi tiết của khách hàng: Doanh nghiệp yêu cầu thiết kế tỉ mỉ thì chi phí xây dựng tài liệu cũng cao hơn.
Giá thiết kế profile là bao nhiêu?
Giá thiết kế profile công ty là bao nhiêu?

Thông thường, giá thiết kế profile công ty dao động khoảng 150.000 – 600.000 vnđ/ trang. Đây là mức báo giá trung bình trên thị trường. Giá thực tế có thể chênh lệch theo quy định của mỗi agency thiết kế. Trong đó chưa bao gồm dịch vụ biên soạn nội dung. Trường hợp khách hàng thiếu nhiều dữ liệu đầu vào (ảnh độc quyền, trang web,…), giá dịch vụ có thể cao hơn nữa. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Quy trình làm profile công ty với 5 bước đơn giản 

Cách để sở hữu báo giá thiết kế profile công ty chi tiết

Khi doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với các agency thiết kế profile, để nhận báo giá chi tiết, bạn vui lòng cung cấp: 

  • Thông tin sơ bộ về công ty: Giá trị cốt lõi, lĩnh vực hoạt động
  • Nhu cầu, mong muốn khi thiết kế profile: Số trang, quy cách in ấn, yêu cầu đồ họa, thời gian hoàn thiện,…
  • Các tài liệu đầu vào: Nội dung, hình ảnh,….

Dựa theo những thông tin trên, các chuyên viên tư vấn của agency sẽ gửi email báo giá thiết kế profile công ty chi tiết tới bạn. Bạn nên tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị khác nhau. Kèm theo đó là profile của họ để đánh giá mức giá dịch vụ có tương xứng với năng lực của đơn vị không.

Cách để sở hữu báo giá thiết kế profile công ty chi tiết
Cách để sở hữu báo giá thiết kế profile công ty chi tiết

Như vậy Adina Việt Nam đã cung cấp tới bạn thông tin liên quan tới giá thiết kế profile công ty. Hiện nay số lượng agency thiết kế profile ngày càng nhiều nhưng rất khó để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết phải làm sao thì hãy nhấc máy gọi ngay tới hotline 098 771 2288 của Adina Việt Nam. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn hướng thiết kế cùng báo giá chi tiết.

Call Now Button