Tem nhãn là hạng mục quan trọng trong chiến lược quảng bá sản phẩm của các nhãn hàng. Tem nhãn cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về sản phẩm, thông điệp thương hiệu truyền tải. Nếu là dân không chuyên, bạn có thể chủ động thiết kế nhãn mác online tại nhà bằng các phần mềm hỗ trợ tiện lợi sau!

#1. Canva

Canva đã trở thành một trong những công cụ thiết kế online kinh điển của các designer không chuyên. Dù bạn chưa qua trường lớp đào tạo đồ họa thì vẫn có thế tự tay sáng tạo tem nhãn bằng Canva. Giao diện công cụ dạng kéo thả đơn giản với kho dữ liệu phong phú. Từ template, font chữ, icons tới shapes, tất cả đều có sẵn miễn phí. Với kho tài nguyên này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thiết kế mẫu tem nhãn phù hợp với sản phẩm của mình. 

Thiết kế nhãn mác online với Canva
Thiết kế nhãn mác online với Canva

#2. Thiết kế nhãn mác online với Sketch

Sketch là công cụ thiết kế đồ họa vector tập trung vào thiết kế giao diện người dùng. Phần mềm dễ thao tác, chỉ năng vẻn vẹn 45MB nên tối ưu cho thiết kế Android, iOS và Web. Khi sử dụng Sketch thiết kế nhãn mác online, phần mềm sẽ:

 • Cung cấp bộ công cụ thiết kế đa dạng
 • Hỗ trợ chỉnh sửa từng chi tiết trên nhãn mác
 • Căn chỉnh nét tới từng pixel
 • Hỗ trợ thiết kế đồ họa vector
 • Giao diện dạng lưới với hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Có sẵn các mẫu preset cho người dùng
 • Dễ dàng xuất code tiện lợi.

#3. DesignMantic

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ thiết kế nhãn mác online trên điện thoại thì không nên bỏ qua DesignMantic. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo ra mẫu nhãn mác cực chất với vài bước đơn giản. Không chỉ đa năng, DesignMantic còn sở hữu kho thư viện sẵn có với hàng trăm mẫu thiết kế sáng tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, bạn chỉ cần chỉnh sửa, thay đổi một vài chi tiết là có ngay mẫu thiết kế mới ưng ý cho sản phẩm của mình. 

Công cụ DesignMantic
Công cụ DesignMantic

#4. Makr – Công cụ thiết kế nhãn mác hữu dụng

Makr là phần mềm thiết kế nhãn mác đơn giản, miễn phí 100%. Sử dụng Mark, bạn có thể thiết kế tem nhãn theo mẫu template riêng. Đặc biệt, phần mềm cung cấp phông chữ, layout, màu sắc sẵn có. Bạn chỉ cần lựa chọn hướng thiết kế, Makr sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm hoàn thiện.

#5. Piktochart

Công cụ thiết kế nhãn mác tiếp theo Adina Việt Nam muốn giới thiệu tới bạn là Piktochart. Trong Piktochart, bạn sẽ được trải nghiệm kho templates với hàng trăm mẫu chuyên nghiệp, bắt mắt. Chỉ cần thay đổi một chút màu sắc, font chữ hay nội dung, bạn có thể biến hóa dễ dàng thành mẫu tem nhãn mới. Đặc biệt, giao diện web khoa học, dễ nhìn. Chỉ cần mất vài phút làm quen, bạn hoàn toàn có thể làm chủ các thao tác thiết kế nhanh chóng. 

#5. App thiết kế nhãn mác online Pablo

Pablo là app thiết kế nhãn mác trực tuyến dành riêng cho những người mới vào nghề. Đánh giá trực quan, Pablo có phần tương tự Canva nhưng tính năng và cách sử dụng đơn giản hơn rất nhiều. Các thao tác thay đổi màu sắc, font chữ, kích thước hay tạo filters làm nổi bật chữ tem nhãn với Pablo rất dễ dàng. Đặc biệt, app hỗ trợ chèn logo vào tem nhãn tiện lợi. Ngoài việc thiết kế nhãn mác, công cụ này cũng phù hợp thiết kế bài đăng trên nhiều mạng xã hội như: Facebook, Pinterest, Twitter và Instagram.

XEM TIẾP

App thiết kế nhãn mác online Pablo
App thiết kế nhãn mác online Pablo

#7. Vectr

Vectr được đông đảo người dùng biết đến như “ông trùm” thiết kế đồ họa vector online. Mặc dù không có nhiều tính năng chuyên nghiệp như Adobe Illustrator nhưng Vectr là công cụ thiết kế nhãn mác online tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng Vectr để tạo các hình ảnh và áp dụng các thao tác cơ bản như thêm viền, lớp, bóng hoặc thêm văn bản. Chỉ cần đảm bảo kết nối Internet của bạn ổn định, tất cả còn lại đã có Vectr hỗ trợ sáng tạo từ A tới Z.

#8. Gravit Designer

Sử dụng Gravit Designer là công cụ thiết kế đồ họa online trên hệ điều hành MacOS, Linux, Windows,… Phần mềm hỗ trợ thiết kế logo, hình vẽ, nhãn mác, danh thiếp,…từ dạng đơn giản đến các thiết kế phức tạp. Những tính  năng của Gravit Designer được phần lớn người dùng đánh giá cao, phù hợp với số đông. Cụ thể:

 • Phần mềm nhẹ, hỗ trợ đa nền tảng
 • Đa dạng thiết kế, định dạng file
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Số lượng tùy chọn theo mục đích sử dụng
 • Sử dụng công cụ ngay vùng chọn.

Với những tính năng trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hoàn thiện thành công mẫu tem nhãn theo ý tưởng, phong cách riêng. 

Dịch vụ thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp tại Adina Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, uy tín thì Adina Việt Nam chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm cùng đội ngũ designer trẻ tài năng, giàu sức sáng tạo, Adina Việt Nam tự hào là nhà thiết kế nhận diện thương hiệu tin cậy. Chúng tôi đã hoàn thiện thành công 3000+ dự án cho nhiều doanh nghiệp trong các nhóm ngành khác nhau. Từ các tập đoàn, công ty lớn cho tới các startup, công ty vừa và nhỏ, tất cả dự án đều nhận được đánh giá tích cực của khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp tại Adina Việt Nam
Dịch vụ thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp tại Adina Việt Nam

Mời bạn tham khảo chi tiết các mẫu dự án Adina Việt Nam đã thực hiện TẠI ĐÂY.

Tới với Adina Việt Nam, quý khách hàng sẽ được:

 • Sở hữu mẫu nhãn mác sáng tạo, chuyên nghiệp
 • Thành phẩm phù hợp với đặc điểm sản phẩm, chuẩn nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế độc quyền 100%, đẹp mắt, thu hút
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ: Dạng ảnh, file in ấn, file vector
 • Tư vấn thiết kế, lên ý tưởng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng định hướng chiến lược phát triển thương hiệu.

Trên đây là tổng hợp các công cụ hỗ trợ thiết kế nhãn mác online tiện lợi tại nhà. Nếu muốn sở hữu mẫu nhãn mác chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ Adina Việt Nam theo hotline 098 771 2288 – 098 272 1733.

Call Now Button