Dự án thiết kế thương hiệu Luật Quốc Dân - Adina Vietnam

Thiết kế thương hiệu Luật Quốc Dân
Home / Thiết kế thương hiệu Luật Quốc Dân

HIỆN TRẠNG

Luật Quốc Dân – được thành lập từ năm 2013 bởi những luật sư uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tầm nhìn trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Luật quốc dân cần một hình ảnh thương hiệu mới, hiện đại và truyền tải được các thông điệp thương hiệu

GIẢI PHÁP

Adina đưa ra phương án thiết kế thương hiệu truyền tải thông điệp: “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm – Bền bỉ – Trách nhiệm”. Với hình ảnh 2 khối hình ghép vào nhau như đôi bàn tay thể hiện sự tận tâm, biểu tượng nằm trong khối hình lục giác mang tính bền vững tin cậy và có khả năng kết nối cao.

THÔNG ĐIỆP

Với phong cách trẻ hiện đại tươi mới, logo Luật Quốc dân sử dụng tone màu khác biệt so với các thương hiệu cùng ngành. Tổng thể logo tạo được cảm giác tin tưởng về một thương hiệu luật chuyên nghiệp – hiện đại.

LUAT QUOC DAN LOGOLUAT QUOC DAN LOGOLUAT QUOC DAN LOGOLUAT QUOC DAN LOGO

XEM TIẾP


Project Details

Client: Luật Quốc Dân

Date: 15/12/2017

Online: www.adina.com.vn

Luật Quốc Dân – được thành lập từ năm 2013 bởi những luật sư uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. (Bộ nhận diện thương hiệu)
Tầm nhìn trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á trong các lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ; thành lập và phát triển doanh nghiệp; tranh tụng kinh tế; các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài.

Call Now Button