Thiết kế nhận diện thương hiệu Ovifood
Home / Thiết kế nhận diện thương hiệu Ovifood

Dự án thiết kế thương hiệu ovifood

HIỆN TRẠNG

Ovifood là một Organic farm tại Đà Lạt cung cấp đa dạng mặt hàng nông sản hoàn toàn từ thiên nhiên đến thị trường. Để có thể truyền tải được thông điệp của thương hiệu Ovifood cần một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu mới hoàn toàn nổi bật.

GIẢI PHÁP

Adina Việt Nam đã cung cấp giải pháp tư vấn – thiết kế bộ nhận diện thương hiệu toàn diện. Phát triển từ giá trị cốt lõi là những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, Adina Việt Nam tạo ra một hình ảnh thương hiệu mang ấn tượng thiên nhiên tươi mát, gần gũi và chân thành.

THÔNG ĐIỆP

Đối với Ovifood “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của Ovifood là trở thành một công ty có nội lực và vị thế trong ngành cung ứng sản phẩm sạch đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

Công Ty TNHH MTV SX & TM Nông Sản Sạch Ovifood chuyên cung cấp sỉ và lẻ, Mang đến những sản phẩm rau của quả sạch cho người tiêu dùng với mức giá hợp lý. Ovi được ghép từ Organic và Vietnam(ese) Food mang sắc thái định vị ngành nghề mạnh, đồng thời mang tính đa dạng, không chỉ tập chung vào rau củ quả mà còn các sản phẩm, thực phẩm khác. Toàn bộ tên mang ý nghĩa: Thực phẩm sạch dành cho người Việt. Tên thương hiệu vừa thể hiện được giá trị của sản phẩm: thực phẩm sạch, tươi ngon và phân khúc khách hàng mà sản phẩm hướng tới đó là tất cả mọi người, mọi gia đình Việt Nam. Khách hàng tiềm năng của Ovifood là những người phụ nữ của gia đình, những người hướng đến nhu cầu ăn sạch,….

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA OVIFOOD:

+ Cung cấp thịt heo tươi/ đông lạnh nguyên con

+ Cung cấp rau củ quả sạch

XEM TIẾP

Các sản phẩm nông sản hoàn toàn thiên nhiên của Ovifood hiện được phân phối rộng khắp qua hệ thống đại lý bán lẻ khắp toàn quốc.

Biểu tượng logo Ovifood cách điệu và kết hợp hình ảnh lá cây cùng với hình tròn mặt trời. Hình tròn tượng trưng cho sự chăm sóc – che chở, là nguồn năng lượng mang đến các sản phẩm organic. Biểu tượng thể hiện giá trị cốt lõi mà Ovifood mang lại là các thực phẩm xanh đến từ thiên nhiên. Bố cục của logo theo dạng đăng đối căn giữa thể hiện sự chuyên nghiệp – uy tín phù hợp với logo doanh nghiệp. Cặp màu xanh lá và xanh biển là cặp màu bổ trợ đều xuất phát từ thiên nhiên tạo hiệu ứng thị giác trong mắt người xem với cảm giác trong xanh, tươi mát. Font chữ Ovifood sử dụng định dạng có chân mạnh mẽ vững chắc, hiện đại

Bộ nhận diện thương hiệu Ovifood được phát triển tín hiệu nhận diện dựa trên biểu tượng, với hình ảnh chiếc lá cùng nét lượn sóng xuất hiện xuyên suốt toàn bộ các ấn phẩm nhận diện, kết hợp với màu sắc đặc trưng tạo tính ghi nhớ mạnh mẽ trong mắt khách hàng.

Bộ thiết kế bao bì các sản phẩm nông sản của Ovifood đề cao tính organic – thân thiện với môi trường khi sử dụng hoàn toàn các chất liệu tái chế, vật liệu bao bì sinh học tự hủy. Mang lại sự phát triển bền vững.

Các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu ngành Nông nghiệp liên quan:


Call Now Button