Dự án thiết kế logo Công ty Tư vấn Xây dựng KMCC - Adina Việt Nam

Thiết kế Logo xây dựng KMCC
Home / Thiết kế Logo xây dựng KMCC

HIỆN TRẠNG

Công ty Tư vấn Xây dựng KMCC – Kiseki matsui consultant construction. Kiseki matsui là tiếng Nhật dịch ra tiếng Việt là cây thông kỳ diệu. Logo được thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh cây thông kỳ diệu của Nhật bản sống sót trong đợt song thần. Đặc điểm của các cổ đông sáng lập đều là những người làm việc trong các công ty của Nhật, thấm nhuần và yêu thích văn hóa Nhật bản.

GIẢI PHÁP

Đúng như hình ảnh cây thông kỳ diệu từ Nhật bản, KMCC đã đưa ra giá trị mà thương hiệu hướng tới sự trường tồn, vĩnh cửu, sức sống mãnh liệt như cây thông kỳ diệu. Logo được thiết kế thể hiện giá trị thông điệp thương hiệu.

THÔNG ĐIỆP

Hình ảnh cây thông được đặt trên nền đất xanh vững chắc và lan tỏa sức sống ra bầu không khí bên ngoài, hình thành một hệ sinh thái xanh bao quanh. Lấy đất xanh làm nền móng và vươn cao tạo giá trị cho cộng đồng. Bố cục cân đối thể hiện sự vững bền của thương hiệu.

Thiet ke logo KMCC 1-01Thiet ke logo KMCC 2Thiet ke logo KMCC 3Thiet ke logo KMCC 4-01Thiet ke logo KMCC 5-01

XEM TIẾP

kmcc-cip2

Photo. Template for branding identity. For graphic designers presentations and portfolios.

kmcc-logokmcc-cipjpg


Project Details

Client: KMCC

Date: 22/08/2016

Online: www.adina.com.vn

Công ty Tư vấn Xây dựng KMCC - Kiseki matsui consultant construction
Kiseki matsui là tiếng Nhật dịch ra tiếng Việt là cây thông kỳ diệu. Lấy ý tưởng từ hình ảnh cây thông kỳ diệu của Nhật bản sống sót trong đợt sóng thần

Call Now Button