Dự án thiết kế Logo ứng dụng tìm xe Vivu - Adina Vietnam

Thiết kế Logo Ứng dụng gọi xe Vivu
Home / Thiết kế Logo Ứng dụng gọi xe Vivu

HIỆN TRẠNG

VIVU là ứng dụng gọi xe do đội ngũ người Việt phát triển hoạt động trong phạm vi toàn quốc. Với nhiều tính năng hoàn toàn độc đáo như gọi được xe hay tài xế bất kỳ mình thích, “đi nhờ xe”… kèm việc tích hợp các cổng thanh toán của Việt Nam vào hệ thống như Zalo Pay, VTC Pay, OnePay… VIVU hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn trên thị trường và cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ đang nổi như Grab, Uber.

GIẢI PHÁP

Biểu tượng logo được lấy cảm hứng từ chữ V ở Vi và Vu cách điệu thành hình ảnh mũi tên thể hiện tốc độ và chuyển động. Với hình ảnh mũi tên dấu hiệu của sự dịch chuyển, logo vừa mang tính định vị lĩnh vực hoạt động vừa khẳng định sự phát triển rộng khắp, không giới hạn của thương hiệu VIVU.

THÔNG ĐIỆP

Logo sử dụng màu cam thể hiện sự mạnh mẽ, tin cậy, năng động và sự đổi mới để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu “xê dịch” của khách hàng.

Logo sử dụng font chữ vững chắc màu đen mang lại cảm giác vừa an toàn, vừa sang trọng, tinh tế từ đó khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội của thương hiệu.

XEM TIẾP

WebWebWebWebWebWebWebWebWebWeb


Project Details

Client: Vivu

Date: 28/03/2017

Online: www.adina.com.vn

Ứng dụng gọi xe (Thiết kế thương hiệu)
Sản phẩm made in Vietnam

Call Now Button