Dự án thiết kế logo công ty Thành Công Electric - Adina Branding

Logo Thành Công Electric
Home / Logo Thành Công Electric

HIỆN TRẠNG

Thành Công Electric là nhà phân phối và cung cấp các thiết bị điện cao cấp .Được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Thành Công Electric hoạt động lâu năm trên thị trường nhưng doanh nghiệp chưa tạo dựng được sự khác biệt và nổi bật do chưa có logo và hệ thống nhận diện chuyên nghiệp.

GIẢI PHÁP

Adina chúng tôi đã tìm hiểu những đặc điểm nổi bật và phong cách mà Thành Công Electric muốn hướng tới để sáng tạo nên thiết kế logo đơn giản, hiện đại, thể hiện được mọi thông điệp về lĩnh vực ngành nghề cũng như tuyên ngôn, giá trị cốt lõi của thương hiệu, nhằm đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

THÔNG ĐIỆP

Thiết kế Logo được lấy ý tưởng từ lõi dây điện, với phần mũi nhọn hướng về phía trước, thể hiện sức mạnh cũng như sự quyết tâm của doanh nghiệp. Với font chữ nổi kết hợp màu sắc chuyển gam nóng trên nền trắng được sử dụng để làm bật lên ý nghĩa “nguồn năng lượng” tích cực, đem đến một logo hiện đại cho Thành Công Elextric.

Thiet ke logo Thang Long 13Thiet ke logo Thang Long 12Thiet ke logo Thang Long 11

XEM TIẾP


Project Details

Client: Thanh Cong Electric

Date: 20/06/2016

Online: www.adina.com.vn

Thành Công Electric là doanh nghiệp phân phối các thiết bị điện trung - cao cấp, đã có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và cần một nhận diện tương xứng với đẳng cấp.
Logo Adina thiết kế cho Thành Công Electric đã thỏa mãn yêu cầu đặt ra, từ đó dễ dàng chuyển giao cho các đơn vị thiết kế khác để tiếp tục xây dựng hệ thống nhận diện.

Call Now Button