Dự án thiết kế logo khu nghỉ dưỡng Season Resort - Adina branding

Thiết kế Logo Season Resort
Home / Thiết kế Logo Season Resort

HIỆN TRẠNG

Season Resort là một hệ thống khu nghỉ dưỡng được đầu tư và xây dựng mới tại các vùng biển đẹp nổi tiếng. Thế mạnh của Season Resort là phong cách hiện đại, khác biệt với những đối thủ cạnh tranh. Do đó, Season Resort cần có một logo tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhằm quảng bá và thu hút du khách dễ dàng hơn.

GIẢI PHÁP

Adina đã thống nhất được với Season Resort logo sẽ lấy cảm hứng từ hình ảnh con sóng năng động và đầy năng lượng, và cách thức thể hiện sao cho phù hợp nhất với thông điệp và tính cách của thương hiệu. Phương án thiết kế logo Adina đưa ra vừa hội tụ những yếu tố định vị vừa toát lên được tinh thần phóng khoáng, luôn vươn tới đỉnh cao.

THÔNG ĐIỆP

Logo của Season Resort sử dụng hai màu sắc trẻ trung là trắng và vàng, trong đó, màu vàng chủ đạo thể hiện phần tên và tỉ lệ 2/3 logo hướng ra bên ngoài, thể hiện niềm vui rạng rỡ như những con sóng được nhảy múa dưới ánh mặt trời. Màu trắng chiếm 1/3 bên trong logo và slogan, mang thông điệp của sự an lành, thoải mái.


Print

XEM TIẾP

Thiet ke logo Season Resort 2Thiet ke logo Season Resort 3

Project Details

Client: Season Resort

Date: 20/06/2016

Online: www.adina.com.vn

Season Resort là một khu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái, định hướng phát triển mở rộng thành một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng với dịch vụ tốt và chi phí linh hoạt dọc theo các địa phương có biển tại Việt Nam.
Phương án logo mà Adina tư vấn và thiết kế cho Season Resort đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, giúp thương hiệu tạo được ấn tượng năng động, khỏe khoắn và thân thiện, tăng khả năng nhận diện.

Call Now Button