Dự án thiết kế Logo khách sạn Phoenix - Adina Branding

Logo Phoenix Hotel
Home / Logo Phoenix Hotel

HIỆN TRẠNG

Phoenix Hotel là một doanh nghiệp rất quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu và cũng đặt ra nhiều yêu cầu cao đối với đơn vị thực hiện. Sau nhiều lần tìm kiếm, đã quyết định lựa chọn đội ngũ sáng tạo của Adina để thiết kế logo và hệ thống nhận diện. Nhằm làm cho hình ảnh của Phoenix Hotel chuyên nghiệp hơn .

GIẢI PHÁP

Trên yêu cầu lấy hình ảnh chim Phượng Hoàng làm ý tưởng sáng tạo, Adina đã tư vấn khách hàng hướng tới phong cách thiết kế giản lược, hiện đại, sang trọng. Phương án thiết kế logo được Phoenix Hotel lựa chọn thỏa mãn được mọi tiêu chí thẩm mỹ và tính ứng dụng cao và đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

THÔNG ĐIỆP

Logo kết hợp hình ảnh chim Phượng Hoàng là những dải lụa mềm mại, thanh lịch, có tính tượng hình cao, phù hợp với định vị của ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Hình ảnh đó đem lại sự tương phản màu sắc , hai màu đỏ/xám tạo cảm giác vừa ấm áp, vừa hiện đại và tính chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Thiet ke logoThiet ke logo Phoenix 2Thiet ke logo Phoenix 3

XEM TIẾP


Project Details

Client: Phoenix Hotel

Date: 20/06/2016

Online: www.adina.com.vn

Phoenix Hotel là một khách sạn mới xây dựng tại thành phố biển Đà Nẵng. Khách sạn có hệ thống buồng phòng và dịch vụ cao cấp.
Adina tự hào đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Call Now Button