Thiết kế Logo Ngọc Fresh Sauce

Home / Thiết kế Logo Ngọc Fresh Sauce

HIỆN TRẠNG

Ngọc Fresh Sauce là thương hiệu sản phẩm thực phẩm của nhà hàng Casa Mia, chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến thủ công bởi những đầu bếp nổi tiếng. Ngọc Fresh Sauce tăng tính tiện dụng giúp người tiêu dùng nấu nướng được thuận tiện, Adina hân hạnh được thực hiện dự án thiết kế logo cùng hệ thống ứng dụng bao bì, POSM.

GIẢI PHÁP

Là một sản phẩm chế biến thủ công nên Adina đưa ra cách thể hiện Logo theo dạng Typography, sử dụng font chữ dạng viết tay kết hợp với điểm nhấn miêu tả hình ảnh Sauce. Phương án Logo truyền tải được hoàn toàn thông điệp Thương hiệu, dễ dàng ứng dụng trên hệ thống bao bì và ứng dụng quảng cáo.

THÔNG ĐIỆP

Chiếc lá (gia vị) được kết hợp làm điểm nhấn trong tổng thể logo, thể hiện thông điệp 100% thiên nhiên. Màu đỏ của biểu tượng vừa nổi bật vừa tôn thêm phần Tên Thương hiệu. Tổng thể Logo được nằm trong hình khối vuông vắn với bố cục hợp lý giúp các chi tiết trở nên hài hòa.

Printthiet-ke-logo-ngoc-fresh-sauce-2thiet-ke-logo-ngoc-fresh-sauce-3thiet-ke-logo-ngoc-fresh-sauce-4thiet-ke-logo-ngoc-fresh-sauce-5


Thiết kế Logo Ngọc Fresh Sauce
15 4.7
Project Details

Client: Ngọc Fresh Sauce

Date: 8 Tháng Mười, 2016

Online: www.adina.com.vn

Nhà hàng Casa Mia
Cung cấp thực phẩm sạch


 Previous Next 

HANOI CSS 098 771 2288 HCMC CSS 093 606 8626 DOWNLOAD PROFILE START PROJECT

Hotline: 0987712288

Download Profile