Thiết kế logo HS opensky
Home / Thiết kế logo HS opensky

HS – Hương Sen: Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực bia rượu, nước giải khát , bất động sản, dệt may, bao bì, kinh doanh nhà hàng khách sạn và đầu tư các khu công nghiệp. Tập đoàn Hương Sen mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng

 

HS opensky được thiết kế théo dạng typography cách điệu và sắp xếp chữ thành một khối biểu tượng thống nhất, Font chữ sử dụng định dạng có chân thể hiện sự cao cấp phù hợp với hình ảnh tập đoàn, cách cạnh chữ được cách điệu vát tròn như những chiếc lá thể hiện yếu tố thiên nhiên, phù hợp với các sản phẩm nông nghiệp mà HS opensky đang cung cấp. Lồng ghép khéo léo hình ảnh lá cờ Đức – hệ thống quy tình sản xuất chuyên nghiệp tại Đức với chất lượng vượt trội.

MÀU SẮC:

Màu xanh: trồi non thể hiện sự tươi mới – thân thiện và an toàn của thiên nhiên. Màu vàng gold như màu bông lúa chín thể hiện đầy đủ quá trình phát triển từ việc nuôi trồng chăm sóc đến những sản phẩm hoàn thiện tới con người .

XEM TIẾP

Call Now Button