Thiết kế logo Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực
Home / Thiết kế logo Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực

Hiện trạng

Tổng công ty cổ phần Hợp Lực của Bầu Đệ nổi tiếng xứ Thanh đã qua 12 năm xây dựng và phát triển. Tổng công ty cổ phần Hợp Lực là tập đoàn đa ngành với mũi nhọn là y tế – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực, trường Cao đẳng y dược Hợp Lực, đài hoá thân hoàn vũ Phúc Lạc viên cùng hệ thống các công ty con trải rộng Adina Việt Nam được mời để đưa ra các giải pháp tái cấu trúc thương hiệuthiết kế logo thương hiệu tổng công ty và các đơn vị thành viên.

Ngoài ra, thử thách đặt ra là sự mở rộng, đường hướng chiến lược tương lai cần được tính toán kĩ. Tránh lãng phí và gia tăng hiệu quả trong dài hạn.

Giải pháp

Cấu trúc thương hiệu được lựa chọn cho Hợp Lực Group là Branded House. Thương hiệu con và mẹ quan hệ mật thiết với nhau, cùng bổ trợ cho nhau trong việc xây dựng danh tiếng. Adina Việt Nam đã thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu tổng công ty Hợp Lực hoàn toàn mới. Từ nhân diện cốt lõi là logo của tổng công ty tới các đơn vị thành viên, tính toán sao cho có sự liên hệ mật thiết theo cấu trúc được chọn. Từ đó, phát triển đặc trưng thương hiệu và ứng dụng vào các ấn phẩm từ văn phòng, phòng khám, ngoài trời cũng như các ấn phẩm truyền thông.

Bạn hãy theo dõi ở ngay bên dưới nhé!

XEM TIẾP

Thông điệp

Logo Tổng công ty cổ phần Hợp lực được lấy cảm hứng từ hình ảnh ngọn lửa mang lại ấn tượng về sức mạnh, niềm tin và nhiệt huyết. Kết hợp với hình ảnh bàn tay thể hiện sự gắn kết, chung sức chung lòng của tập thể cán bộ nhân viên. Bộ ứng dụng sử dụng gam đỏ làm màu chủ đạo kết hợp với khoan nghỉ màu trắng tạo sự tương phản.

Cách phát triển logo thương hiệu con của Hợp Lực gồm Logo bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực, Logo trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực. Các logo được thiết kế khéo léo thể hiện để phù hợp với ngành nghề và chiến lược thương hiệu được nghiên cứu dày công ngay từ ngày đầu dự án.

Tìm hiểu thêm


Call Now Button