Dự án thiết kế logo start-up Giant Coffee - Adina Branding

Thiết kế Logo Giant Coffee
Home / Thiết kế Logo Giant Coffee

HIỆN TRẠNG

Giant Coffee là thương hiệu start-up, được sáng lập bởi những người trẻ thuộc thế hệ 9X. Mong muốn của Giant Coffee là có một logo đơn giản nhưng hiện đại, hướng tới những thế hệ người trẻ, năng động nhưng thể hiện được tư duy cởi mở, khát vọng vươn xa.

GIẢI PHÁP

Adina chúng tôi đã tư vấn và chia sẻ với đội ngũ sáng lập của Giant Coffee những ý tưởng và hình ảnh nhằm thể hiện được thông điệp của tuổi trẻ và sự tự do, cả hai đã nhanh chóng thống nhất một thiết kế logo ấn tượng,trẻ trung ,hiện đại hướng tới nhiều khách hàng trẻ và năng động .

THÔNG ĐIỆP

Chúng tôi mang đến cho Giant Coffee logo được thiết kế theo dạng typo, điểm nhấn là hình ảnh tách cafe lan tỏa khói. Fone chữ cứng cáp, dày dặn thể hiện bản lĩnh và sức trẻ. với cặp màu cơ bản đen – trắng thể hiện sự phá cách, khác biệt.Logo mang phong cách trẻ trung và năng động Adina tạo nên một Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại , đem lại sự tươi mới cho Giant Coffee.

Thiet ke logo Giant 1Thiet ke logo Giant 2Thiet ke logo Giant 3

XEM TIẾP


Project Details

Client: Giant Coffee

Date: 20/06/2016

Online: www.adina.com.vn

Giant Coffee là mô hình quán cafe hướng đến những người trẻ năng động. Do đó, Giant Coffee muốn xây dựng một hình ảnh phóng khoáng và giàu năng lượng.
Logo mà Adina thiết kế đã đáp ứng được mọi yêu cầu của Giant Coffee, giúp thương hiệu tạo nên sự khác biệt với các đối thủ trên thị trường.

Call Now Button