Thiết kế logo bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình
Home / Thiết kế logo bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình
Project Details

Date: 05/08/2019

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH – 110 NĂM LÀM NÊN TẦM NHÌN KHÁC BIỆT
Năm 2018 vừa qua đã đánh dấu bước chuyển mình của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, thể hiện tầm nhìn khác biệt mà không phải bệnh viện lớn nào cũng có.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tiền thân là Nhà thương Thái Bình.
Trải qua 110 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng I đầu ngành của tỉnh, là trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn lực y tế.
Từ một Nhà thương chỉ với 20 y bác sĩ, người phục vụ và khám chữa những bệnh thông thường, đến nay bệnh viện có gần 750 cán bộ, công nhân viên chức, trong đó có: 175 bác sĩ, 350 điều dưỡng, 50 kỹ thuật viên với 42 khoa phòng.
Với lịch sử lâu dài, năm 2018, Ban lãnh đạo bệnh viện đã đưa ra quyết định quan trọng nhằm mang đến diện mạo mới phù hợp với quy mô và tầm nhìn lịch sử vốn có của bệnh viện đồng thời thể hiện tầm nhìn khác biệt, thích nghi với thời đại mới.
Xuất phát từ định hướng như vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã hợp tác cùng Adina thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bệnh viện từ: thiết kế logo bệnh viện; bộ nhận diện văn phòng; tài liệu tuyên truyền, hướng dẫn; các tài liệu khám chữa bệnh; tài liệu truyền thông đối ngoại; đồng phục bệnh nhân; đồng phục y bác sĩ; đồng phục nhân viên; biển bảng… mang đến diện mạo hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp.
Logo Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình được tinh chỉnh thiết kế từng chi tiết, đường nét mang đến sự hoàn thiện và cân đối hơn. Tone màu xanh dương nhạt được thay đổi bằng tone màu xanh dương đậm tạo sự uy tín, chuyên nghiệp và tin cậy.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]


Call Now Button