Thiết kế logo Bến xe Quảng Ninh
Home / Thiết kế logo Bến xe Quảng Ninh

 

Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh, tiền thân là là Xí nghiệp Bến xe Quảng Ninh được thành lập từ năm 1990. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là quản lý và khai khai thác các bến xe khách cộng cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh, tiền thân là là Xí nghiệp Bến xe Quảng Ninh được thành lập từ năm 1990.

 

Phương án thiết kế logo Bến xe Quảng Ninh được tạo thành bởi biểu tượng và tên thương hiệu.Biểu tượng logo Bến xe Quảng Ninh được lấy ý tưởng từ mạng lưới các bến xe thuộc tỉnh Quảng Ninh. Biểu tượng được tạo thành từ các đường nét kết nối và mở rộng ra nhiều hướng, tạo điểm nhấn hình ảnh nhận biết thương hiệu được rõ nét. Tổng thể biểu tượng tạo thành hình ảnh cánh chim mềm mại, uyển chuyển, đang sải cánh bay thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu.

Quảng Ninh là một thành phố biển, vì thế hình tượng chim hải âu mang lại tính nhận biết địa lý mạnh. Hải âu là một loài chim tượng trưng cho sự may mắn – an toàn, đối với ngành hàng hải nhìn thấy hải âu là thấy đất liền. Hình tượng hải âu giúp xóa đi tư tưởng cũ về bến xe nhếch nhác nhiều tệ nạn, thay vào đó đem tới ấn tượng về một thương hiệu hiện đại, năng động, uy tín.

XEM TIẾP

Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh, tiền thân là là Xí nghiệp Bến xe Quảng Ninh được thành lập từ năm 1990. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là quản lý và khai khai thác các bến xe khách cộng cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh, tiền thân là là Xí nghiệp Bến xe Quảng Ninh được thành lập từ năm 1990. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là quản lý và khai khai thác các bến xe khách cộng cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay công ty có 111 lao động, trình độ đại học chiếm hơn 50%, số lượng đảng viên 47 đảng viên. Công ty đang quản lý, sử dụng 13 thửa đất. Các thửa đất đều nằm những vị trí quan trọng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Call Now Button