Dự án thiết kế logo Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Adina Việt Nam

Logo Adina Branding
Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Adina
Home / Logo Adina Branding

HIỆN TRẠNG

Adina Branding là đơn vị tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án lớn với nhiều khách hàng quan trọng. Adina cần có một thiết kế logo làm nổi bật được tính chuyên nghiệp và sáng tạo.

GIẢI PHÁP

Logo của Adina Branding được thiết kế theo phong cách Illuminati, typo các ký tự cách đều,  nhằm thể hiện thông điệp về sự sáng tạo, khai phá và luôn tìm kiếm những giá trị khác biệt, hữu ích cho cuộc sống. Khách hàng của Adina là những doanh nghiệp lớn trên thị trường, nên thiết kế phải mang đến sự tươi mới trẻ trung kết hợp truyền thống và hiện đại.

THÔNG ĐIỆP

Chúng tôi đưa ra lựa chọn một phong cách táo bạo, hàm chứa nhiều ý nghĩa về sự sáng tạo và giải phóng, thiết kế logo của Adina branding đơn giản, cân đối, thanh thoát. Màu sắc của logo cũng thiên về sự sâu sắc (màu đen) kết hợp với năng lượng (màu cam). Đem lại cho khách hàng sự hài lòng , tin tưởng và gắn kết.

Thiet ke logo Adina 1Thiet ke logo Adina 2Thiet ke logo Adina 3Thiet ke logo Adina 4

XEM TIẾP


Project Details

Client: Adina Branding

Date: 01/06/2016

Online: www.adina.com.vn

Adina là đơn vị tư vấn thương hiệu và thiết kế sáng tạo. Tuy là thương hiệu mới nhưng đội ngũ nhân sự của Adina đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Logo của Adina đã thể hiện được tinh thần và những đặc trưng của doanh nghiệp. Tổng thể logo hướng đến sự sâu sắc, thăng bằng nhưng giàu năng lượng.

Call Now Button