Thiết kế bao bì An Thái Cafe – Dance
Home / Thiết kế bao bì An Thái Cafe – Dance

HIỆN TRẠNG

An Thái Cafe là một thương hiệu sản xuất cafe lâu đời được thành lập từ năm 1996 với qui trình sản xuất khép kín từ công tác gieo trồng, chăm bón cho đến việc kiểm soát từng hạt cà phê. Tạo ra giá trị cà phê chất lượng cao, đảm bảo “sạch” an toàn cho người sử dụng. Hiện tại An Thái cần làm mới lại hệ thống bao bì nhãn mác để phù hợp hơn với thị trường trong và ngoài nước.

GIẢI PHÁP

Adina Việt Nam đã cung cấp giải pháp tư vấn – thiết kế bao bì toàn diện. Dựa vào các nghiên cứu về thị trường Trung Quốc cũng như trong nước khách hàng đã đưa ra chủ đề cho bộ sản phẩm cafe là “Vũ điệu cà phê Việt”. Nhằm đưa ra một thông điệp về cách thưởng thức cafe mới mẻ không chỉ là đồ uống mà uống cà phê còn là một nghệ thuật.

THÔNG ĐIỆP

An Thái Cafe với giá trị cốt lõi là cafe 100% thiên nhiên kết hợp với quy trình sản xuất khoa học giúp giữ đoợc hương vị truyền thống đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Kết hợp với thông điệp mới mẻ mang tính hiện đại kết hợp với hình ảnh bao bì hấp dẫn, tổng thể toàn bộ các yếu tố giúp cho bộ sản phẩm cafe “Dance – Vũ điệu cà phê Việt” được thị trường đón nhận.

XEM TIẾP

Call Now Button