Cafe Tine
Home / Cafe Tine
Project Details

Date: 31/01/2023

Bộ sản phẩm cafe được thiết kế dạng hộp 200g, gồm 3 hương vị với màu sắc bao bì khác biệt:

Cafe pha phin Signature:

Cafe pha phin Tine Signature là một trong số ít các sản phẩm có thành phần 35% Kenya và 65% Robusta vùng Lâm Đồng và Moka của Cao nguyên Lâm Viên. Điều đặc biệt ấy đã làm cho Signature trở thành một vị nhạc trưởng tài hoa điều khiển trọn vẹn các giác quan, khuếch đại cảm xúc và đánh thức trí tuệ của người thưởng thức.

Cafe pha phin Very Special:

Cà phê Special là sản phẩm được trồng ở nơi có khí hậu đặc biệt , quy trình chăm sóc tốt nhất, được thu hoạch sơ chế và chế biến rang xay một cách tỉ mỉ. Special Coffee – Tạm dịch “cà phê đặc sản” là một thuật ngữ đã tồn tại ngót 4 thập kỷ và bao hàm nhiều yếu tố trong suốt chuỗi cung ứng cà phê, chứ không đơn thuần chỉ nói về một loại cà phê nào đó có chất lượng tuyệt vời.

Cafe pha phin Traditional:

Cafe là thức uống không thể thiếu với người dân Việt nam trở thành thức uống mỗi ngày của mọi tầng lớn. Chúng ta sẽ thừng bắt gặp hình ảnh buổi sáng trên xe của dân văn phòng treo một ly cà phê hay các xe cà phê bên lề đường,… Và cứ thế,cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ – bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân… Cà phê đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc sống, trong công việc của mỗi người.

XEM TIẾP

Call Now Button