Xây dựng thương hiệu với doanh nghiệp vừa và nhỏ có phải là điều xa xỉ không khi việc tồn tại được trên thị trường đối với họ là ưu tiên số 1?

Trong kinh nghiệm tư vấn thương hiệu cho không ít thương hiệu, đồng hành thương hiệu từ ngày “tiền khởi nghĩa” cho tới lúc ổn định và phát triển lớn mạnh, Adina thấy rất thấm thía tư duy đường dài, tầm nhìn của người lãnh đạo. Không phụ thuộc vào ngân sách của bạn là bao nhiêu mà phụ thuộc vào quyết tâm của bạn thế nào. Tựu chung lại, các lãnh đạo có tầm này luôn quan tâm tới giá trị thương hiệu ngay ban đầu. Chẳng phải là các doanh nghiệp lớn đều xuất thân từ những xưởng kinh doanh nhỏ lẻ sao. Nếu bạn từng đọc những câu chuyện của Huyndai, Apple, Trung Nguyên, Starbuck, bạn sẽ hiểu được. Thành công bắt đầu từ những điều giản dị nhất.

Xây dựng thương hiệu không có gì xa hoa, ngoài tầm với, chỉ cần bạn thực sự có tâm, sẵn lòng lăn xả, đánh đổi, thương hiệu đó sẽ chiếm được trái tim khách hàng theo cách nhẹ nhàng êm dịu nhất.

Xây dựng thương hiệu bắt đầu từ đâu?

Adina trả lời, từ chính lõi của bạn, giá trị mà bạn đang tạo dựng.

Hình Hình ảnh nhận diện thương hiệu thì sao?

Hình ảnh nhận diện cần được đầu tư chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn thực sự chẳng quan tâm tới mình như thế nào thì ai sẽ quan tâm tới bạn?

Hãy bắt đầu bằng những thiết kế quan trọng nhất- thiết kế logo, thiết kế bộ salekit, thiết kế website, tạo dựng kênh giao tiếp hiệu quả tới khách hàng của bạn ngay nhé.

Cuối cùng, hãy thật thông minh trong cách giao tiếp thương hiệu với khách hàng của mình, biến khách hàng của mình thành người mến mộ, yêu quý thương hiệu của bạn. Tới lúc này, bạn chỉ cần chân thành thôi, có lẽ cũng đủ làm xiêu lòng không ít người rồi.

Nguồn: Adina Việt Nam

Call Now Button