Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ là giải pháp tiết kiệm ngân sách được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên liệu những thành phẩm này có đem lại hiệu quả truyền thông như ý? Thiết kế ấn phẩm giá rẻ ở đâu? Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá kinh nghiệm thực tế của các agency? Tất cả sẽ được Adina Việt Nam tổng hợp giải đáp chi tiết trong thông tin dưới đây! Mời bạn cùng đồng hành với chúng tôi ngay thôi nào!

Có nên thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ không?

Thiết kế hồ sơ năng lực là tài liệu quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong quá trình chào thầu, bán hàng. Sự chuẩn chỉ, sáng tạo của ấn phẩm cũng tỷ lệ thuận với sự chuyên nghiệp của đơn vị trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Do đó khi thiết kế hồ sơ năng lực, cần tuân thủ theo những nguyên tắc về cả nội dung, đồ họa và in ấn. Do nhu cầu sử dụng tài liệu này ngày càng tăng cao đã tạo điều kiện cho các dịch vụ thiết kế tới từ agency liên tục phát triển. Để tiết kiệm chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ. Tuy nhiên liệu hướng đi này có thực sự tiết kiệm chi phí, đảm bảo đầy đủ nội dung hồ sơ năng lực hay không?

Có nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ
Có nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ (Nguồn: Internet)

Thực tế, dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực rẻ thường mang nhiều ưu đãi, thấp hơn nhiều so với các gói thiết kế khác. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn tìm được agency hợp tác uy tín, chuyên nghiệp. Còn không, rất có thể thiết kế của bạn sẽ lệch lạc, không chuẩn nhận diện. Bởi thông thường, các dịch vụ giá rẻ khó đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành vì chi phí chi trả giới hạn rất nhiều. Với kinh nghiệm thực tế trải nghiệm hàng ngàn dự án thiết kế của các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước, Adina Việt Nam khuyên bạn nên đánh giá kỹ lưỡng agency định hợp tác. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí đánh giá dưới đây để rút ngắn thời gian cân nhắc.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng giá rẻ uy tín, chất lượng

Đánh giá năng lực agency qua hồ sơ năng lực của đơn vị

Với riêng các agency thiết kế, hồ sơ năng lực hay portifolo như một ấn phẩm thay mặt đơn vị trình bày những dự án thiết kế thực tế. Chỉ cần quan sát từng trang thiết kế trong tài liệu này là bạn có thể khẳng định một phần phong cách cũng như năng lực thiết kế của agency. 

Căn cứ vào quy mô công ty đánh giá thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ

Agency thường là một team nhỏ có quy mô khoảng 10-20 nhân sự. Nếu bạn định bắt tay đồng hành cùng agency nào đó thì hãy xem xét nhân sự của họ nhé. Một agency thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ, chất lượng sẽ có đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm. 

Căn cứ vào quy mô tổ chức để đánh giá agency thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ có chất lượng không?
Căn cứ vào quy mô tổ chức để đánh giá agency thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ có chất lượng không?

Tham khảo đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ

Đây cũng là một ý tưởng hay ho để bạn đánh giá năng lực thiết kế của đơn vị. Những đánh giá này khá trực quan, tuy nhiên để chắc chắn nhận xét công tâm, bạn có thể đề nghị đơn vị cung cấp dự án thiết kế thực tế để đánh giá xác thực hơn.

Gặp trực tiếp agency

Khi thiết kế hồ sơ năng lực, việc gặp trực tiếp giữa hai bên là rất cần thiết. Dựa theo thông tin tư vấn và quy trình làm việc của đơn vị, bạn có thể dễ dàng khẳng định được mức độ chuyên nghiệp của agency. Lúc này, agency có quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, tư vấn cụ thể, chi tiết chính là đơn vị bạn cần tìm.

XEM TIẾP

Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Trong các agency thiết kế hồ sơ năng lực uy tín hiện nay thì Adina Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Adina Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thương hiệu, bộ nhận diện chuyên nghiệp. Năng lực của chúng tôi được chứng minh qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ với các đối tác chiến lược như Mobifone, AEON MALL, Merita Khang Điền, VNNIC, Vietinbank Capital,…

Chi tiết các dự án do Adina Việt Nam thực hiện TẠI ĐÂY.

Với đội ngũ designer trẻ, tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp xu hướng thiết kế thịnh hành. Đảm bảo gửi tới tay khách hàng những mẫu hồ sơ năng lực sáng tạo, chuẩn nhận diện nhất. Để bắt tay vào gói dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ của Adina Việt Nam, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho team file mềm nội dung đã biên soạn hoàn chỉnh hoặc concept thiết kế dự định. Nhân sự của Adina Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một hồ sơ năng lực chuẩn chỉ.

Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ tại Adina Việt Nam
Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ tại Adina Việt Nam

Ngoài dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ, Adina Việt Nam cũng hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói với mức giá ưu đãi. Trong đó bao gồm các hạng mục sau:

  • Chụp hình doanh nghiệp
  • Biên soạn nội dung
  • Thiết kế đồ họa
  • In ấn.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ, sáng tạo tại Adina Việt Nam vui lòng liên hệ:

ADINA VIỆT NAM – Branding & Strategy

  • TP HN: số 32 Ngõ 133 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • TP HCM: số 1007 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 098 771 2288
  • Phone: 024 6659 6680
  • Email: info@adina.com.vn
  • Website: https://adina.com.vn/ 

Call Now Button