Thiết kế brochure: 25 thủ thuật tạo dựng những công cụ Marketing (P4)

Home / Catalogue / Profile / Brochure / Thiết kế brochure: 25 thủ thuật tạo dựng những công cụ Marketing (P4)

16. Những miếng cắt hình xúc sắc.

thiết-kế-brochure-01

Các nét cắt tạo ra những khoảng trống để hé lộ một phần hình ảnh. Nó chưa đủ để thấy toàn bộ bức ảnh, nhưng lại đủ để khơi dậy sự tò mò muốn khám phá bức ảnh phía sau.

17. Cân nhắc cách trưng bày brochure.

thiết-kế-brochure-02

Thiết kế Brochure của bạn sẽ được trưng bày như thế nào. Trải khắp mặt quầy hoặc mặt bàn. Xếp chồng lên nhau. Hãy khoanh vùng rõ ràng cho brochure của bạn. Ở đây một chiếc hộp được sử dụng để đựng và trưng bày brochure.  Chiếc hộp này được thiết kế theo kiểu dáng phù hợp với thiết kế brochure. Điều này giúp cho cả hai nhìn như một tổng thể chuyên nghiệp, gắn kết và hợp nhất.

18. Đừng sợ thay đổi thiết kế brochure.

thiết-kế-brochure-03

Tất cả thiết kế brochure của bạn không cần phải giống y hệt nhau. Những brochure khác nhau, nhưng có cùng thông tin giúp người đọc có quyền lựa chọn brochure muốn cầm nhất. Ở đây, ba bức ảnh khác nhau đi kèm ba màu rửa cũng khác nhau mang đến cho mỗi thiết kế brochure phong cách cá tính riêng của mình. Màu rửa ảnh cũng có thể bị che bỏ làm lộ những bức ảnh đen trắng phía dưới.

19. Thông minh hơn trong sáng tạo.

thiết-kế-brochure-04

Nếu có một cách để bạn có thể biến những thông điệp của bạn thành văn, hãy thử làm điều đó. Thông điệp ở đây là sự thay đổi, hay “hãy gấp lại” tương lai. Điều này được hiểu hoàn toàn theo nghĩa đen bởi trang giấy thật sự được gập một nửa ngay trước mặt bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ lại thông điệp của bạn, một sự thay đổi nhỏ trong ngôn từ có thể mở ra nhiều khả năng giúp bạn truyền tải thông điệp của mình.

20. Sử dụng những trang chuyển.

thiết-kế-brochure-05

Đây là phía bên trong của thiết kế brochure. Brochure này sử dụng các trang chuyển được cách điệu bằng các đường cắt đóng vai trò như 1 yếu tố thiết kế. Những trang chuyển này không cần phải chứa đựng bất kỳ thông tin nào, nhưng chúng vẫn có tác dụng. Chúng có nhiệm vụ làm phân tán sự tập trung của người xem, bằng cách đó bạn có thể xử lý từng hình ảnh một cách riêng biệt, đồng thời tạo sự độc đáo riêng cho từng bức ảnh.

Call Now Button