Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi, chia sẻ khó khăn, chạy quảng cáo không có hiệu quả, chi phí bỏ ra mỗi ngày cao và bế tắc trong việc tìm kiếm giải pháp. Hôm nay chúng tôi chia sẻ lý do chạy quảng cáo không có hiệu quả và phương pháp cải thiện.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu về bản chất quảng cáo. Quảng cáo là dẫn khách hàng tiềm năng về website của mình, còn việc có tương tác hay không phụ thuộc vào chất lượng website.

quang-cao-de-co-khach-hang-1

Một quảng cáo tốt được đánh giá bởi chất lượng khách hàng đầu vào. Tất cả những hành động trong giao diện setup quảng cáo của google đều nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, các nhà quảng cáo thường chỉ dừng lại ở bước cơ bản nhất trong quảng cáo Google. Mà không thực hiện quá trình tối ưu quảng cáo, nó giúp giảm chi phí quảng cáo và tăng liên hệ. Chất lượng khách hàng đầu vào sẽ được cải thiện tốt hơn.

Ngoài ra, thứ mà Google đem lại không chỉ có vậy. Thông qua website, quảng cáo có thể đánh giá tình trạng marketing online của đối thủ, để có chiến lược quảng cáo hiệu quả, tránh đối đầu vì nó làm đội chi phí giá thầu từ khóa rất nhiều.

2. Những khó khăn khi khách hàng đến với chúng tôi

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi, muốn tìm hiểu lý do quảng cáo không có hiệu quả.

quang-cao-de-co-khach-hang-2

Sau khi kiểm tra website và tài khoản adwords, chúng tôi thấy rằng khách hàng không xây dựng được bộ từ khóa, mô tả quảng cáo quá ít, vị trí hiển thị quảng cáo không tốt.

Chất lượng website kém, giao diện cũ và không thân thiện, ngôn ngữ nghèo nàn, hình ảnh xấu, trải nghiệm người dùng trên website kém, dẫn đến người dùng thoát ra trước khi có quyết định liên hệ.

Hai lỗi cơ bản này khiến khai thác quảng cáo Google Adwords kém hiệu quả.

3. Một website chất lượng

nhan-dien-thuong-hieu-online-5

Một website thế nào được gọi là chất lượng, có tỉ lệ tương tác cao

Giao diện đẹp, sẽ tạo ấn tượng và giữ chân người dùng, để họ tiếp tục duyệt website

Thiết kế website tối ưu cho trải nghiệm người dùng, khiến họ dễ tìm kiếm thông tin

Trang sản phẩm, dịch vụ là trang quan trọng nhất, cần phải thiết kế thật tối ưu và show ra điểm khác biệt dịch vụ để khách hàng lựa chọn

Khách hàng, đối tác tiêu biểu như là bằng chứng cho việc khẳng định chất lượng dịch vụ

Bài viết thật chất lượng, sẽ khẳng định chất lượng dịch vụ của bạn

Liên hệ dễ dàng, khách hàng thường không đủ kiên nhẫn với quá nhiều thông tin cần phải cung cấp

Call Now Button