NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ONLINE

Home / Nhận diện thương hiệu / NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ONLINE

1. Các kênh online thông dụng hiện nay

Các kênh marketing online thông dụng hiện nay: google, facebook, báo điện tử, email, zalo … mỗi kênh này có độ khó và mức độ hiệu quả riêng. Hôm nay chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng marketing online với Google.

nhan-dien-thuong-hieu-online-1

Cái tên Google chắc không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Có câu “cái gì không biết thì lên tra Google” và nó là chủ đề mà chúng tôi sẽ đi sâu vào sau đây.

Google là có rất nhiều dịch vụ quảng cáo, trong đó hiệu quả nhất vẫn là quảng cáo tìm kiếm.

Người dùng thông qua từ khóa, sẽ tiếp cận một giao diện các quảng cáo và kết quả tìm kiếm tự nhiên. Tại đây các doanh nghiệp sẽ thu hút người dùng về website của mình.

nhan-dien-thuong-hieu-online-2

Vậy trên website cần có những gì để thuyết phục khách hàng

2. Nhận diện online cơ bản

Để khai thác online hiệu quả, đầu tiên cần phải có nhận diện cốt lõi là thiết kế logo. Sau đó, sử dụng nhận diện trong logo để thiết kế website

nhan-dien-thuong-hieu-online-3

Để thuyết phục khách hàng, giao diện website đẹp, chuyên nghiệp đặc biệt quan trọng. Từ những dự án thực tế chúng tôi nhận định, chỉ cần thay đổi giao diện website thôi lượng chuyển đổi đã được cải thiện đáng kể. Dưới đây là một ví dụ so sánh điển hình.

nhan-dien-thuong-hieu-online-4

Bố cục website rõ ràng, nội dung viết chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp. Chỉ thế này thôi đã đủ mang về một lượng tương tác ổn định cho doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp cung cấp gói dịch vụ giá trị cao, lượng liên hệ 3-5 / ngày với chi phí không quá 500.000 vnđ / ngày. Một con số khá hấp dẫn so với các kênh quảng cáo khác.

3. Nhận diện online chuyên nghiệp

Khi tiềm lực kinh tế vững vàng để nâng cao uy tín cho website cần bổ sung thêm nhận diện online, profile, hình ảnh chụp doanh nghiệp theo concept, video giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm.

Những yếu tố này chứng minh về tiềm lực kinh tế, quy mô cơ sở vật chất. Nó khá quan trọng để có được đơn hàng giá trị lớn hơn.

Với những hợp đồng đến từ doanh nghiệp lớn, họ thường đòi hỏi rất nhiều về chứng minh năng lực. những yếu tố này quyết định họ có liên hệ với bạn không.

nhan-dien-thuong-hieu-online-5

4. Áp dụng cho những ai

Kênh marketing online này sử dụng khá hiệu quả với đối tượng khách hàng tư nhân, chúng tôi đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng bán lẻ, khách hàng cung cấp các gói dịch vụ thiết kế, thi công …

Chi phí quảng cáo khá thấp 10-20 (triệu) phù hợp cho startup và các doanh nghiệp với chi phí dành cho marketing hạn chế.