Giải pháp Thiết kế Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Home / Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp / Giải pháp Thiết kế Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Giải pháp Thiết kế – Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Khi xây dựng và làm chủ một doanh nghiệp, tiếp thị và quảng cáo là rất quan trọng nó cũng là bước đầu để mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Như các bạn đã biết, việc quảng cáo tiếp thị hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị cốt lõi, một bản sắc riêng của thương hiệu. Những cái nhìn trực quan, cảm nhận và mang thông điệp của thương hiệu.

Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là thông qua việc sử dụng hình ảnh, diễn đạt bằng , các biểu tượng và sử dụng các văn từ, kết hợp với phông chữ, màu sắc rõ ràng một cách nhất quán, đồng bộ nhất là yếu tố cấu thành thương hiệu và giúp phân biệt rõ ràng thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác. Giúp bạn có một chiến lược xây dựng thương hiệu trên thị trường.

Tại sao cần Nhận diện thương hiệu

Mang lại nhiều lợi ích với bộ Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng và mang lại thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng thương hiệu mới bằng hình ảnh quảng cáo của bạn gồm:

-Dùng thu hút nhà đầu tư

-Dùng thu hút khách hàng

-Giới thiệu ngành nghề kinh doanh

-Phân biệt lĩnh vực kinh doanh với các ngành khác

-Tăng sự tin tưởng với đối tác

-Dễ dàng chuyển nhượng

Hệ thống nhận diện gồm

– Biểu tượng thương hiệu

– Phông chữ trong tài liệu

– Màu sắc trong tài liệu

– Danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư, bìa đĩa

– Tài liệu thuyết trình

– Đồng phục, cặp tài liệu, bút, sổ…

-Thẻ nhân viên

– Biển công ty, biển phòng ban, biển quảng cáo ngoài trời…

– Website doanh nghiệp, gian hàng triển lãm

– Backdrop, standee, quầy lễ tân…

– Thư mời, thiệp chúc mừng..

– Hóa đơn

Adina VietNam giúp cho doanh nghiệp của các giải pháp xây dựng thương hiệu và tạo ra bản sắc thương hiệu toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Nhằm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư vào các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Chúng tôi giúp tư vấn doanh nghiệp cần phải làm gì, sự khác biệt với đôi thủ cạnh tranh như thế nào. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vưc thiết kế thương hiệu, chuyên gia sáng tạo và chuyên gia tư vấn sẽ cùng tham gia quá trình sáng tạo để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những  thiết kế độc đáo, đẹp và sáng tạo nhất.

Adina VietNam cam kết đồng bộ, đúng thời hạn, hỗ trợ tối đa dự án gấp tiến độ và đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

Dự án Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của Adina:

thiet ke DevyGreen Tropical 1Thiet ke nhan dien doanh nghiepShaha mockup 4Shaha Mockup 3Untitled-1-01Back Viet 2Thiet ke logo Season Resort 2Thiet ke logo Giant 3

Call Now Button