[2] Thiết kế brochure: 25 thủ thuật tạo dựng những công cụ Marketing trong kinh doanh

Home / Catalogue / Profile / Brochure / [2] Thiết kế brochure: 25 thủ thuật tạo dựng những công cụ Marketing trong kinh doanh

(xem lại phần 1)

06. Sáng tạo với sản phẩm đính kèm.

Thiet ke brochure

Nếu như bạn đang có kế hoạch đưa vào brochure những ấn phẩm ( có thể là một đĩa CD, DVD hay một sản phẩm tương tự), hãy thể hiện chúng một cách độc đáo. Đừng để vỏ bọc giản đơn bên ngoài giới hạn bạn. Chiếc đĩa CD hiện ra trước mắt bạn theo một cách khác lạ và đầy cảm hứng. Kiểu dáng mở mang lại hiệu ứng không gian 3 chiều, thay vì một mặt phẳng đơn điệu thông thường.

07. Vượt qua khuôn khổ.

Thiet ke brochure 2

Một ví dụ tuyệt vời về sự sáng tạo đầy ấn tượng khi thiết kế brochure. Bỏ xa khỏi kiểu dáng phẳng thông thường, Đưa hiệu ứng không gian 3 chiều vào trong ý tưởng thiết kế, tạo nên một cuốn brochure khác biệt. giúp thu hút người xem và tạo ra ấn tượng lâu dài.

08. Kết hợp nhiều kiểu dáng.

Thiet ke brochure 3

Những trang giấy của bạn không cần thiết phải là những hình chữ nhật hay hình vuông đơn điệu. Chúng có thể là hình tròn, tam giác, trái tim. Trong ví dụ này, các hình tròn gập chồng lên nhau, tạo ra hiệu ứng thú vị khi bạn lật từng trang để khám phá nội dung bên trong.

09. Điều chỉnh hợp lý.

Thiet ke brochure 4

Khổ giấy được định dạng chuẩn. Việc bo tròn các góc vuông làm tăng thêm sự mềm mại, mang dáng vẻ của một thế giới hiên đại. Điều này khiến cho brochure có được diện mạo thân thiện với khách hàng hơn. Những hình ảnh ấm áp và tone màu nâu nhạt làm cho căn nhà hiện lên gần gũi, thân thuộc.

10. Chất liệu brochure.

Thiet ke brochure 5

Sử dụng chất liệu tái chế khiến cho việc kinh doanh của bạn thân thiện  với môi trường và hệ sinh thái xanh, trong khi một số sản phẩm công nghiệp mang lại  cảm giác hoàn toàn khác, sự bó buộc và nhàm chán. Ở đây, những tờ giấy tái chế với tone màu nâu điểm một vài nét xanh chấm phá tạo ra một phong cách đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Call Now Button